• Thu. Nov 30th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tìm hiểu chi tiết những gì bên trong điện thoại Huawei Mate 50 Pro

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Nhìn vào bên trong điện thoại Huawei Mate 50 Pro, có một bức ảnh rất thú vị 1

Dù không còn là một tên tuổi lớn trong thế giới smartphone do lệnh cấm từ Mỹ nhưng điện thoại của Huawei vẫn rất được quan tâm vì năng lực sản xuất của họ là không thể bàn cãi. Vì vậy, chúng ta hãy xem có gì bên trong chiếc flagship Huawei Mate 50 Pro mới nhất.

Nhìn vào bên trong chiếc điện thoại Huawei Mate 50 Pro, có một bức ảnh 2 rất thú vị
Nhìn vào bên trong chiếc điện thoại Huawei Mate 50 Pro, có một bức ảnh 3 rất thú vị

Quá trình tháo dỡ Mate 50 Pro được thực hiện bởi “Bogota Review” cho thấy các thành phần của Huawei Mate 50 Pro gần như giống hệt với Mate 40 Pro. Mặt trên có camera và mô-đun SoC, dưới cùng là pin và cuộn cảm sạc không dây. Bo mạch chủ của Huawei Mate 50 Pro sử dụng thiết kế hai lớp. Các thành phần và chip được bao phủ bởi nắp kim loại. Bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8+ Gen 1 cũng nằm dưới lớp vỏ kim loại này.

Điều thú vị là, mặc dù máy không hỗ trợ mạng 5G và chỉ sử dụng vi xử lý 4G nhưng bên trong có một chỗ dành riêng cho chip RF 5G, điện trở của tụ lọc gần với chip RF vẫn chưa bị triệt tiêu. sự hủy bỏ. Điều đó cho thấy Mate 50 Pro vẫn được thiết kế cho kết nối 5G, chỉ là máy không có mô-đun 5G RF do lệnh cấm từ Mỹ.

Huawei Mate 50/50 Pro sử dụng phiên bản 4G của chip Qualcomm Snapdragon 8+ Gen 1, được thiết kế đặc biệt cho điện thoại Huawei. Mặc dù thiết bị không hỗ trợ 5G nhưng điều đó không ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của Huawei tại Trung Quốc. Trong ngày đầu tiên mở bán, dòng Mate 50 đã cháy hàng chỉ trong vài giây, đơn đặt hàng trước vẫn còn rất nhiều. Nếu muốn có 5G, người dùng phải mua thêm case hỗ trợ.

Theo Gizchina

Hải SN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *