• Mon. Jan 30th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Thịt bò ủ – món ngon khó quên ở nhà hàng Hoa Viên

ByBich Ngoc

Oct 4, 2022
Rate this post

Thịt bò ủ tại nhà hàng Hoa Viên được chế biến theo công nghệ truyền thông đại kết hợp, mang đến hương vị ngọt ngào, đậm đà của khách hàng mãi mãi.

Bò bít lỗ ra đời

Theo các chuyên gia ẩm thực, có hai phương pháp ủ thịt bò là ướt và khô. Ủ ẩm là phương pháp ủ bằng cách ngâm thịt bò vào một dung dịch lạnh được pha chế theo các công thức khác nhau như bò ủ muối, bò muối chua, bò ngâm…

Thịt bò khô là một kỹ thuật truyền thống lâu đời để ra thành phẩm là thịt bò ngon, mềm và ngon nhất. Time to make the dry-eged beef (thịt bò khô) thường từ 1 tháng đến 1 năm theo vị trí và sở thích.

Trong suốt quá trình ủ, miếng thịt sẽ bị mất đi một phần nước khoảng 15-30% lượng quan trọng. Hơn nữa, khi biến chế phải lọc bỏ lớp bên ngoài khô đen, là lớp vỏ bảo vệ hoàn toàn trong suốt thời gian ủ. By thế phần thịt mà bạn thưởng thức chính thức là những gì tinh hoa, mềm ngọt và đậm đà nhất của sản phẩm. Khi chế biến, thịt bò ủ có mùi thơm, tinh tế với hương vị đậm đà và chất lượng thịt mềm khó quên.

Ảnh: Nhà hàng Hoa Viên

Các chuyên gia ẩm thực cho biết, thịt bò khô hay còn gọi là “thịt ngủ đông” được thực hiện kỳ ​​công, hỏi cao về các yếu tố ẩm, môi trường, nhiệt độ … Người ủ phải giữ cho Thịt bò ăn khớp trong một môi trường có nhiệt độ, độ ẩm thấp nhất và ổn định. Không khí chất lượng cũng cần được bảo quản để tránh phát sinh vi khuẩn có hại. Ngoài phần mềm tăng độ, hương vị của thịt bò sẽ thay đổi trong quá trình làm sự kết hợp của các lợi ích, sự phân hủy enzyme và quá trình oxy hóa ăn thịt có hương vị đậm đặc.

Phương pháp truyền thống kết hợp biến chế độ

Một trong những biến chế biến thịt bò đúng là nhà hàng nấu bia Hoa Viên. Đến với Hoa Viên, khách hàng không chỉ có món bò ủ mềm, đậm đà khó chịu mà có thể tận mắt chứng kiến ​​trình bò khô quy định.

Ảnh: Nhà hàng Hoa Viên

Đại diện Hoa Viên cho biết, nhà hàng đầu tư một hệ thống tủ hấp thịt Dry Ager được sản xuất tại Đức. Với thông minh điều khiển cơ chế, môi trường bên trong tủ luôn giữ trạng thái vi khí hậu quản lý nhất cho quá trình ủ. Thiết bị được lắp đặt hệ thống khử trùng các quyền của hãng.

Thực khách có thể xem trực tiếp các miếng thịt được ủ và tự chọn các miếng thịt mình muốn. Bên cạnh đó, khách hàng có thể xuất hiện quá trình nướng thịt bằng hoa trên hệ thống lò nướng chuẩn 5 sao được nhập khẩu từ châu Âu.

Ảnh: Nhà hàng Hoa Viên

Sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và phương pháp bảo quản truyền thông đã cho ra đời món bò độc đáo tại nhà hàng Hoa Viên. Những khách hàng này từng thưởng thức món bò ủ dù chỉ một lần nhưng vẫn nhớ hương vị ngọt ngào, đậm đà vương vấn trên đầu.

Ảnh: Nhà hàng Hoa Viên

Ra đời từ năm 1995, Hoa Viên Craft Brewery là nhà hàng nấu bia nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Đến với Hoa Viên, khách hàng sẽ được tham gia quy trình nấu bia theo phương pháp truyền thống từ thế kỷ XIX của Cộng hòa Séc, đặc biệt thành bia Hoa viên không lọc, không hấp.

Đại diện Hoa Viên cho biết các loại nguyên liệu nấu bia như lúa mạch, hoa bia, đàn ông đều được nhập khẩu từ Cộng hòa Séc. Ngay cả nước cũng được xử lý đặc biệt sao cho chất lượng tương đồng với chất lượng của nguồn nước tại vùng Pilsen, do chính chuyên gia kinh nghiệm từ Séc sang kiểm định, chịu trách nhiệm nấu trên dây chuyền thiết bị được nhập khẩu từ Cộng hòa Séc.

Hoa Viên Craft Brewery được độc giả Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn là Nhà hàng nấu bia ngon nhất TP.HCM trong nhiều năm liền (The Guide Award).

Địa chỉ Hà Nội: 1A Tăng Bạt Hổ, quận Hai Bà Trưng – ĐT: 0903.289.263

Địa chỉ TP.HCM: 18 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1 – ĐT: 0909.680.899

16 Phổ Quang, Q. Tân Bình – ĐT: 0933.454.32

Trang web: https://hoavien.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Hoavien.Craft.Breweryy

Ngọc Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *