• Thu. Nov 30th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Những việc đơn giản với bạn cũng trở nên thú vị

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Em đã đi qua 33 mùa bánh ở thành phố này, mong những mùa sau sẽ có em bên cạnh.

Xin chào – người mà tôi không biết tên.

Dù biết đến chuyên mục Bí mật và Hẹn hò của báo từ lâu, thỉnh thoảng anh vẫn vào xem chuyện, trải lòng của mọi người, thấy vui và có nhiều tự truyện, nhưng chưa gửi thư cho tác giả nào. Và mặc dù những người bạn cùng lứa của anh ấy giờ đã độc thân và hai con, đang nói lan man về việc cho con đi học mẫu giáo, anh ấy vẫn ổn với “single độc ​​thân” hiện tại của mình. Tôi nghĩ tình yêu không thể chạy KPI, đến một độ tuổi nào đó thì chuyện gì xảy ra, nhưng tôi tin vào duyên số và có thể bạn sẽ đọc câu chuyện này.

Công việc hiện tại của tôi là nhân viên văn phòng, tôi mong rằng sau giờ làm việc có thể đón em đi ăn món ngon, xem một bộ phim hay cà phê đường phố. Với một người đồng cảm, chân thành, cùng nhau làm những việc đơn giản cũng trở nên vui vẻ.

Anh theo đạo Phật nên thỉnh thoảng đi chùa và cũng tin vào duyên số. Chuyện tình cảm thật sự không thể nói trước được nên hãy vui vẻ và trân trọng vì còn nhiều người có duyên gặp gỡ.

Mặc dù tôi hay đọc ý kiến ​​của mọi người nhưng khi đến phần của mình thì rất khó diễn đạt. Tôi hy vọng bạn sẽ trả lời và cho tôi biết về bạn – số phận của tôi.

Độc giả gọi đến số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *