• Fri. Dec 2nd, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Những bất ngờ đầy bí mật về các loài động vật

ByBich Ngoc

Sep 30, 2022
Rate this post

The 'bí mật ngọt ngào' của các loài động vật - Ảnh 1.

Trong các trận chiến rừng ở Úc, gấu túi hay gấu túi trần sẽ bắt đầu mở rộng hang của mình để cho các động vật khác có nhu cầu vào nơi ẩn náu. Khách hàng mời bao gồm cả chim và bò sát hệ thống. Chúng tôi chu kỳ tới mức có các “phòng” khác nhau được thiết lập cho từng loài, và thậm chí còn đào “lối vào” lớn hơn cho các động vật lớn như quần thể.

The 'bí mật ngọt ngào' của các loài động vật - Ảnh 2.

Rất nhiều người báo cáo cho những người thấy con người đang ngủ dưới gốc cây có thể nghĩ rằng họ đã chết. Do đó, nhiều người đã được đánh thức khi những người làm việc nhẹ nhàng bằng các cành cây. Trong một số trường hợp, chúng tôi còn cố gắng phủ kín chúng bằng cây và cây để “chôn cất”. Voi là một trong số ít động vật để tang đồng loại bị chết và có nghi lễ riêng cho công việc này.

The 'bí mật ngọt ngào' của các loài động vật - Ảnh 3.

Cá voi sát thủ có cấu trúc xã hội vô cùng phức tạp. Chúng tôi có các ngôn ngữ và các phương tiện theo các khu vực khác nhau. Chúng tôi có tên, có thể hát và nhảy. Những người sống gần nhau và nói cùng một ngôn ngữ sẽ cùng thương nhau, những cái chết và chúc mừng khi sinh nở, mặc dù họ không cùng huyết thống. Những con non part is being learning by the sample type, and could be be by by a say in the said because can be current. This condition is they have “văn hóa”.

The 'bí mật ngọt ngào' của các loài động vật - Ảnh 4.

Trong một nghiên cứu gần đây, các nhà nghiên cứu đã đặt một con chuột vào không gian chật hẹp và nhỏ đến mức khó chịu, và nó chỉ có thể được mở ra bởi một con chuột khác ở bên ngoài. Bên ngoài con chuột sẽ tìm cách giải thoát con chuột bị phá vỡ khi chúng tôi phát âm thanh đau khổ. Ngay cả khi các nhà nghiên cứu đánh lạc hướng con chuột bên ngoài bằng các món ăn, nó vẫn sẽ cố gắng tìm kiếm con chuột bị sập trước. Về cơ bản, điều này chứng minh rằng chuột có khả năng đồng cảm.

The 'bí mật ngọt ngào' của các loài động vật - Ảnh 5.

Mèo mẹ có thể cảm nhận được khi nào lũ mèo con của nó gặp ác mộng, sau đó nó sẽ ôm chúng vào lòng và mặt đối mặt để hỗ trợ và an ủi.

The 'bí mật ngọt ngào' của các loài động vật - Ảnh 6.

Ở Thụy Sĩ, chỉ sở hữu một con chuột lang nhà là bất hợp pháp vì điều đó sẽ làm chúng ta trở thành cô đơn. Chuột lang nhà là sinh vật xã hội và chúng ta cần tương tác với nhau để có một cuộc sống tốt đẹp, và chúng ta có thể chết vì cô đơn.

The 'bí mật ngọt ngào' của các loài động vật - Ảnh 7.

U ai đó rất thông minh, những người sửa chữa công việc gần khu vực của chúng tôi ở vườn thú luôn cẩn thận để không quên sử dụng dụng cụ. By them will Cố gắng sử dụng các công cụ này để phá bỏ.

The 'bí mật ngọt ngào' của các loài động vật - Ảnh 8.

Hươu cao cổ nuôi dưỡng, trong mẹ trường hợp của họ gặp nạn. This can may be do chúng là bầy đàn động vật. Sẽ không có con nào là “trẻ mồ côi” trong đàn cả.

The 'bí mật ngọt ngào' của các loài động vật - Ảnh 9.

Ngựa vằn không thích ngủ một mình. Chúng tôi thậm chí có thể làm quen và ngủ cùng một loài động vật khác, chẳng hạn như tê giác. Một tình bạn như thế này đã phát sinh ở khu bảo tồn động vật hoang dã Care For Wild (Nam Phi).

The 'bí mật ngọt ngào' của các loài động vật - Ảnh 10.

Rái cá tay nhau khi họ đang ngủ để họ không bị cuốn theo dòng nước cuốn trôi.

The 'bí mật ngọt ngào' của các loài động vật - Ảnh 11.

Những bầy sói hoang dã và những con quạ có thể hình thành mối liên kết tác nghiệp săn mồi. Quạ giúp bầy sói đi kiếm mồi và đổi lại, chúng tôi lấy được những mảnh vụn sau khi bầy sói ăn no. Người ta thấy những con quạ chơi đùa với bầy sói bằng cách mang về cho chúng những chiếc áo choàng và lông vũ. Đôi khi chim và động vật ăn thịt cũng được phát hiện chơi cùng nhau.

The 'bí mật ngọt ngào' của các loài động vật - Ảnh 12.

Dơi quỷ sẽ chia thức ăn với những đứa trẻ khác không được ăn trong một hoặc hai ngày. Nên biết rằng quá trình trao đổi chất của dơi có nghĩa là chúng ta sẽ chết nếu không ăn khoảng ba ngày một lần. This is help support for the people of the group, mặc dù nó tạo ra những người chia sẻ rủi ro. This is coi is a in a number of the format of the please thaed.

The 'bí mật ngọt ngào' của các loài động vật - Ảnh 13.

Các nhà khoa học đã nghiên cứu đầu não của chó và chúng tôi cho những sự khác biệt đáng giá giữa các công việc được hiển thị hình ảnh của một người lạ và hình ảnh của chủ nhân. Hơn thế nữa, “trung tâm sảng khoái” trong não chó thấy nhiều hoạt động với con người hơn với những con chó khác. Và đôi khi, những chú chó trong phim phải thay thế đuôi bằng CGI nghệ thuật mô phỏng vì chúng thường đuôi quá nhiều.

The 'bí mật ngọt ngào' của các loài sinh vật - Ảnh 14.

Mèo ngủ trên giày của bạn vì chúng ta được an ủi bởi mùi hương của bạn. Chúng tôi cũng có thể ngủ trên ga trải giường hoặc đồ của bạn chưa giặt.

The 'bí mật ngọt ngào' của các loài sinh vật - Ảnh 15.

Con người không phải là loài duy nhất nuôi các loài vật nuôi khác nhau. Một số mạng nhện được phát hiện có nuôi cấy. Một số loại cũng nuôi rệp như gia kiến.

The 'bí mật ngọt ngào' của các loài động vật - Ảnh 16.

Ong ở trong tổ của họ và không đi ra ngoài trong suốt mùa đông. Vì muốn giữ cho tổ chức sạch sẽ, chúng tôi sẽ không bài tiết. Và khi thời tiết trở nên ấm áp hơn, chúng ta sẽ tự giải phóng phần thân, ra bên ngoài để xả một lượng chất thải ra khỏi môi trường thiên nhiên.

The 'bí mật ngọt ngào' của các loài sinh vật - Ảnh 17.

Khi nghe thấy tiếng nước chảy, hải ly sẽ tự động bắt đầu xây dựng một con đập. Chúng tôi biết điều này bởi vì một số nhà nghiên cứu đã đặt một ổ đĩa phát âm thanh nước bên cạnh những chú hải ly. Và công việc đầu tiên của họ sau đó là bắt đầu xây dựng một cái đập ngay trên chiếc bánh xe.

The 'bí mật ngọt ngào' của các loài động vật - Ảnh 18.

This is not a single item sinh as mọi người vẫn nghĩ. Thực tế, đặc biệt là trong thị trường môi trường, chúng ta thường sẽ sống cùng nhau và thiết lập không giúp đỡ nhau. Một con sẽ trông chừng bọn trẻ, trong khi những con khác đi săn.

Tham khảo BoredPanda, Thedodo

Leave a Reply

Your email address will not be published.