• Thu. Feb 2nd, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Đạt Phương truyền cảm hứng hướng nghiệp tại Hội An

ByBich Ngoc

Jan 21, 2023
Rate this post

Đạt Phương truyền cảm hứng hướng nghiệp ở Hội An - Ảnh 1.

Đạt Phương đồng hành cùng hoạt động hướng nghiệp cho thế hệ tương lai TP Hội An – Ảnh: DPG

Từ “Hương vị ba miền – Kết nối hữu nghị”

Đi theo định hướng phát triển bền vững, tạo ra những giá trị đích thực, đề cao tính nhân văn, Tập đoàn Đạt Phương luôn coi trọng các hoạt động thể hiện trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

Chuỗi hoạt động ngoại khóa theo chủ đề kéo dài 3 ngày được tổ chức cho tất cả học sinh Sky-Line Hill là một trong những hoạt động kinh doanh vì thế hệ tương lai của thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Theo đó, chủ đề “Hương vị ba miền – Kết nối tình thân” dành cho học sinh tiểu học, được tổ chức tại Quán ăn ngon ba miền Bếp Tre, khu đô thị Casamia Calm Hội An vào sáng 24 và 25/9.

Hoạt động ngoại khóa này sẽ mang đến cho các em học sinh cơ hội trải nghiệm nghề đầu bếp, thể hiện sự khéo léo, tỉ mỉ và sáng tạo qua cách trình bày từng món ăn.

Sự kiện còn là sợi dây gắn kết tình thân, nơi các em không chỉ hiểu hơn về văn hóa ẩm thực ba miền mà còn có cơ hội trổ tài nấu nướng, gửi gắm đến cha mẹ, thầy cô trong một không gian đậm chất nghệ thuật. Tiếng Việt.

Vào “Chọn trải nghiệm – Mở tương lai”

Tiếp theo đó, sáng ngày 26/09, Đạt Phương đã tổ chức hoạt động ngoại khóa dành cho khối THPT với chủ đề “Chọn trải nghiệm – Mở tương lai”, tại Tre Coffee-Lounge & Dining, khu đô thị Casamia.

Tại đây, bạn có cơ hội học hỏi và trải nghiệm về dịch vụ tại các nhà hàng cao cấp, pha chế chuyên nghiệp, một trong những ngành nghề thời thượng của xã hội hiện đại, được đặc biệt quan tâm tại thành phố du lịch. Lịch Hội An.

Buổi ngoại khóa giúp các bạn tìm hiểu về thế giới nguyên liệu, dụng cụ pha chế, thức uống tốt cho sức khỏe, đặc biệt là nghệ thuật pha chế với nhiều phép thuật biến hóa.

Đạt Phương truyền cảm hứng hướng nghiệp ở Hội An - Ảnh 2.

Chương trình “Chọn trải nghiệm – Mở tương lai” được tổ chức tại Tre Coffee-Lounge & Dining, khu đô thị Casamia- Ảnh: DPG

Hơn 20 năm phát triển, Tập đoàn Đạt Phương không ngừng đẩy mạnh thực hiện các cam kết thể hiện trách nhiệm xã hội, bắt đầu từ những hành động thiết thực, ý nghĩa làm những điều tốt đẹp cho cộng đồng.

Hành trình không ngừng nghỉ kéo dài theo năm tháng là câu chuyện của đam mê, nhiệt huyết, tính nhân văn, tạo ra nhiều giá trị, theo định hướng chiến lược phát triển bền vững.

Thắp lên ngọn lửa hướng nghiệp

Tiếng anh 1

Chương trình đã thắp lên ngọn lửa hướng nghiệp, chắp cánh ước mơ về công việc tương lai cho mỗi học sinh – Ảnh: ĐẠT PHƯƠNG

Đại diện Tập đoàn Đạt Phương chia sẻ: “Chương trình không chỉ gói gọn trong những buổi ngoại khóa, trải nghiệm thực tế về nghề đầu bếp, bartender, nghề dịch vụ cao cấp … mà còn thắp lên ngọn lửa hướng nghiệp, truyền ước mơ về công việc tương lai cho mỗi học sinh.

Đạt Phương sẽ tiếp tục duy trì các hoạt động này và mở rộng thêm nhiều ngành nghề mới, nằm trong hệ sinh thái các lĩnh vực hoạt động do tập đoàn phát triển, phù hợp với định hướng phát triển kinh tế du lịch của Quảng Nam. .

Chúng tôi muốn khuyến khích sự tự do khám phá trải nghiệm thực tế, từ đó vun đắp tình yêu lao động cho thế hệ trẻ Hội An nói riêng và Việt Nam nói chung. “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *