• Fri. Dec 1st, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Chiến dịch ‘Gen Z’ ấn tượng của Mr T Beef

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Sáng tạo nội dung TVC độc đáo, sử dụng các điệu nhảy thịnh hành trên TikTok… Thương hiệu bò Úc Mr T Beef đã để lại nhiều ấn tượng cho người tiêu dùng trong chiến dịch quảng bá.

Thương hiệu Mr.T Beef được thành lập vào năm 1989 bởi ông Lưu Sơn Thủy và ra mắt người tiêu dùng vào năm 2021. Với mục tiêu đưa thịt bò Úc tươi ngon, chất lượng đến bàn ăn của người Việt, Mr T Beef đã trải qua quá trình tuyển chọn khắt khe, bò được nhập khẩu nguyên con đến từ Úc, được chăm sóc và nuôi dưỡng theo quy trình khép kín 3F (Feed – Farm – Food) tại Việt Nam. Bò từ trang trại được giết mổ nhân đạo hàng ngày theo tiêu chuẩn của Escas để giữ được độ tươi ngon khi đến tay người tiêu dùng.

Mr T Beef Bò Úc có màn ra mắt ấn tượng với người tiêu dùng

Mr T Beef đã chọn một “con đường mới” cho truyền thông trong chiến dịch ra mắt: tìm ra quan điểm mới, sáng tạo nhưng vẫn khơi gợi cảm xúc và kết nối với cuộc sống và hành vi của nhóm khách hàng mục tiêu. . Trên tinh thần đó, Mr T Beef đã chọn điểm nhấn là động tác lật thịt khi chế biến món nướng, khơi gợi niềm vui và sự ngon miệng khi thưởng thức thịt do Mr T Beef cung cấp.

“Kể chuyện” sáng tạo
Lựa chọn quan điểm mới và độc đáo, Mr T Beef “chế biến” các sản phẩm truyền thông của mình theo hai từ khóa chính là “tập trung” và “hợp nhất”.

Cụ thể, Mr T Beef đã truyền tải thông điệp “vừa vặn” và “ngăn nắp” trong một đoạn TVC 57s. Không cố gắng “nhồi nhét” nhiều thông tin, đoạn TVC chỉ nhằm một mục đích duy nhất là gây ấn tượng với khán giả bằng động tác “lật mặt” lạ mắt để mở ra câu chuyện về sản phẩm thịt bò chuẩn Úc Mr.T Beef.

Đoạn TVC ấn tượng về trào lưu “lật mặt” lạ mắt mở ra câu chuyện về sản phẩm thịt bò chuẩn Úc Mr T Beef với hương vị tươi ngon.

Trong TVC, động tác lật tay xuất hiện với tần suất ngày càng nhiều, nhịp điệu ngày càng nhanh. Khi nhân vật chính nhận ra ý nghĩa của việc “lật tay”, người xem cũng nhận ra mối liên hệ giữa động tác lật tay lạ lùng và động tác lật thịt quen thuộc.

Lan tỏa “cơn sốt” điệu nhảy TikTok

Tại Việt Nam, hơn 50% người dùng TikTok nằm trong độ tuổi 13-24. TikTok vẫn là mảnh đất màu mỡ để các thương hiệu tiếp cận khách hàng Thế hệ Z. Trong đó, thử thách khiêu vũ và hot TikToker đã trở thành một trong những thương hiệu được yêu thích nhất. “Combo truyền thông” quen thuộc, hiệu quả, có sức lan tỏa mạnh mẽ.

Mr T Beef cũng không nằm ngoài cuộc chơi đó.

Điệu nhảy “lật tay” truyền bá hiệu quả thông điệp mà Mr T Beef muốn gửi đến khách hàng

Mr T Beef cũng không nằm ngoài cuộc chơi đó. Mr T Beef đầu tư vào phần giai điệu để tạo ấn tượng cho người xem. Với chất liệu nhạc House và chủ yếu là bass, giai điệu của Mr T Beef khiến người nghe muốn nghe đi nghe lại bản nhạc và nhún nhảy theo.

Cùng với đó, phần lời rap cũng làm rất tốt nhiệm vụ của mình khi truyền tải đầy đủ và cô đọng những nội dung cần thiết như: tên thương hiệu “Mr T”; các thông điệp chính như: “Ăn bò Úc hãy đến với thương hiệu Mr T”, “nhập khẩu nguyên con”, “đảm bảo độ tươi ngon”…

Đặc biệt, trào lưu “lật mặt” gây tò mò trong đoạn TVC cũng được truyền bá triệt để qua Thử thách cùng bước nhảy TikTok, nhằm gợi lại ký ức của khán giả về một trào lưu mới lạ, thôi thúc họ tham gia và dễ dàng liên tưởng đến động tác “lật miếng thịt “trên lò.

Một yếu tố tạo nên độ “viral” chính là sự góp mặt của những gương mặt nổi tiếng. Đồng hành cùng các hot TikTokers như Cano, cặp đôi Khiết Đan – Thành Tất, Huỳnh Nhựt … cũng lồng ghép thử thách nhảy với những màn biểu diễn hài hước, vừa giúp người xem hiểu được bối cảnh câu chuyện vừa nhấn mạnh lại nội dung câu chuyện. “Điểm bán hàng độc đáo” hấp dẫn của Thịt bò Mr T tiêu chuẩn Úc.

Bích Đào

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *