• Thu. Nov 30th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Cách đơn giản, tiết kiệm mà các mẹ thông thái nên biết

ByBich Ngoc

Jan 23, 2023
Rate this post

Mua sắm từ A-Z cho mùa tựu trường: Cách đơn giản và tiết kiệm mà các mẹ thông thái nên biết - Ảnh 1.

Chị Hương (Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ: “Với thế hệ cổ trắng đi làm công ăn lương lo cho gia đình, việc tăng giá từ mớ rau ngoài chợ đến cây bút vở ảnh hưởng rất nhiều. Đôi khi chỉ cần một mùa mua sách vở, đóng tiền đầu năm học mới cho con cũng đủ để hai vợ chồng tự tiết giảm chi tiêu để đảm bảo cho con đi học không thiếu thứ gì. “

Mua sắm từ A-Z cho con mùa tựu trường: Cách đơn giản, tiết kiệm mà các mẹ thông thái nên biết - Ảnh 2.

Giữa bối cảnh nền kinh tế đang phục hồi gặp nhiều biến động, cùng với bối cảnh thu nhập không tăng nhưng giá cả, hàng hóa thay đổi từng ngày, nhiều bậc cha mẹ, đặc biệt là những bậc cha mẹ trẻ lần đầu cho con đi học đang phải đau đầu tìm cách làm. để chọn cho họ những vật dụng cần thiết.

“Năm học mới bắt đầu đúng vào thời điểm vật giá tăng chóng mặt khiến vợ chồng tôi phải suy nghĩ. Vì đây là lần đầu tiên đi học của con gái đầu lòng nên bên cạnh sự háo hức khi được ở bên con, chúng tôi cũng phải cân đo đong đếm nhiều để chuẩn bị đủ cho con nhưng vẫn đảm bảo chi phí tiêu dùng cho cả gia đình ”, anh Hoàng, nhân viên văn phòng tại Cầu Giấy, Hà Nội cho biết.

Mua sắm từ A-Z cho mùa tựu trường: Cách đơn giản và tiết kiệm mà các mẹ thông thái nên biết - Ảnh 3.

Không chỉ áp lực về kinh tế, công việc bận rộn cũng thêm phần lo lắng khi nhiều bậc phụ huynh không có thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng về sản phẩm. Thậm chí, để đảm bảo việc học hành cho con cái, nhiều bậc phụ huynh đang phải chấp nhận chi trả những khoản chi phí đắt đỏ hơn thực tế, bất chấp vật giá ngày càng leo thang.

“Nhiều mặt hàng quen thuộc như đồ dùng học tập, đồ ăn cho trẻ em đều tăng giá khiến tôi bất ngờ. Khi hỏi về giá, tôi luôn nhận được những câu trả lời như nguyên vật liệu, chi phí sản xuất, vận chuyển tăng. Để tiết kiệm thời gian khảo giá và lo việc của con cái, nhiều khi tôi cũng chấp nhận mở hầu bao ”- anh Hoàng cho biết thêm.

Mua sắm tiết kiệm hơn với các ứng dụng công nghệ

Nắm bắt xu hướng mua sắm trực tuyến ngày càng phổ biến, dịch vụ GrabMart với nhiều tiện ích đi kèm giúp đáp ứng nhu cầu mua sắm tiện lợi, tối ưu thời gian, tiết kiệm tối đa cho các gia đình về túi tiền. tiền bạc và công sức.

Chị Hương tâm sự: “Tôi chỉ cần bỏ ra 5-10 phút mỗi ngày để đi chợ quê và mua sắm những vật dụng cần thiết trên GrabMart là cả nhà đã có những bữa ăn ngon và những vật dụng cần thiết mà tiết kiệm thời gian. Không cần dậy sớm. buổi sáng đi chợ mua miếng thịt, buổi tối đi làm về tranh thủ ghé cửa hàng bách hóa chọn đồ dùng học tập, quần áo mới cho con ”.

Mua sắm từ A-Z cho mùa tựu trường: Cách đơn giản và tiết kiệm mà các mẹ thông thái nên biết - Ảnh 4.

Trong mùa tựu trường này, phụ huynh đặt hàng đầu tiên trên GrabMart khi nhập mã LANDAU sẽ được giảm ngay 50k áp dụng cho đơn hàng từ 199k. Đặc biệt, từ nay, người dùng có thể cộng dồn nhiều ưu đãi trên cùng một đơn hàng, giảm bớt gánh nặng tài chính.

Chị Dung, một bà nội trợ ở Hoàng Mai, Hà Nội tâm sự: “Tôi khá bất ngờ khi mua nhiều đồ cho con nhưng khi thanh toán lại khá ổn, cộng thêm ưu đãi lại được giảm giá”. gần 70k., lại còn được miễn phí vận chuyển, thực tế chỉ cần nhìn sản phẩm qua màn hình và hỏi ý kiến ​​của con rồi đặt hàng, không những nhanh mà còn không phải nắng mưa, và Rẻ hơn nhiều so với ở ngoài. shop mua theo giá niêm yết “.

Mua sắm từ A-Z cho mùa tựu trường: Cách đơn giản và tiết kiệm mà các mẹ thông thái nên biết - Ảnh 5.

Nhiều phụ huynh cũng rất hào hứng khi thông qua GrabMart, tất cả các mặt hàng cần thiết cho mùa tựu trường đều có sẵn và có thể được giao bất cứ lúc nào.

“Tôi chỉ mất chưa đầy nửa ngày để đặt mua tất cả đồ dùng từ sách vở, bút viết, và các vật dụng khác cho hai con. Đặc biệt là đồ ăn nhẹ hay thậm chí là sữa nước của tất cả các thương hiệu Vinamilk, TH true Milk, MILO … – điều mà tôi luôn cần mỗi ngày khi con đến trường ”- cô Dung cho biết thêm.

Cùng GrabMart đồng hành cùng bố mẹ qua cơn bão giá, các chi phí hàng ngày từ nguyên liệu cho bữa ăn gia đình đến các tiện ích thiết yếu đều được đảm bảo tiết kiệm tối đa và được giao tận tay khi cần thiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *