• Mon. Nov 28th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Zero’s Tea Time Spinoff Anime tháng 7 này

ByBich Ngoc

Oct 27, 2022
Rate this post

Netflix sẽ phát trực tuyến Anime thám tử Conan: Zero’s Tea Time Spinoff vào tháng 7 này

không giờ uống trà

Thám tử lừng danh Conan: Giờ uống trà của Zero là một anime spinoff sắp tới sẽ được công chiếu trên TV ở Nhật Bản vào ngày 4 tháng 4 và bây giờ nó đã có cửa sổ phát hành cho các khu vực khác. Netflix đã công bố kế hoạch phát trực tuyến loạt phim này trên toàn thế giới bên ngoài Nhật Bản bắt đầu từ tháng 7 này và một đoạn giới thiệu phụ đề tiếng Anh mới có ở đây để quảng bá cho bộ phim.

Do Tomochi Kosaka (ReLIFE) và được sản xuất bởi TMS Entertainment, Thám tử lừng danh Conan: Giờ uống trà của Zero anime có dàn diễn viên trở lại từ loạt phim chính, bao gồm Toru Furuya trong vai Rei Furuya / Toru Amuro, Megumi Han trong vai Haro, Mikiko Enomoto trong vai Azusa Enomoto, Asako Dodo trong vai Midori Kuriyama và Nobuo Tobita trong vai Yuya Kazami, cùng những người khác.

Bộ truyện tranh phụ cùng tên của Takahiro Arai đã bắt đầu trên các trang của Chủ nhật hàng tuần của Shonen trở lại vào tháng 5 năm 2018, sau khi đặc vụ “ba mặt” được gọi là Rei Furuya đến cảnh sát, Toru Amuro dưới vỏ bọc của một thám tử tư / bồi bàn tại Café Poirot và Bourbon là thành viên của Tổ chức Áo đen.

Qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published.