• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

ZenPlus mang đến tất cả mọi thứ cho Otaku, từ Nhật Bản cho bạn!

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
Rate this post

ZenPlus mang đến tất cả mọi thứ cho Otaku, từ Nhật Bản cho bạn!

ZenPlus

Tiêu điểm nổi bật: ZenPlus

▼ Tạm biệt “chỉ dành cho Nhật Bản”

Đã bao nhiêu lần bạn bắt gặp nhân vật anime trong mơ của mình, chỉ đau đớn phát hiện ra rằng nó chỉ được bán ở Nhật Bản? Và tệ hơn nữa, cho một thời gian có hạn để khởi động?

Đối với otaku ở nước ngoài, đặc quyền của tính khả dụng đơn giản là một cuộc đấu tranh vĩnh viễn. Đừng bận tâm đến việc tất cả những bộ phim hoạt hình, truyện tranh và hàng hóa chơi game hoành tráng đó bay nhanh như thế nào khỏi các kệ hàng ở Nhật Bản – còn đối với phần còn lại của chúng ta trên khắp thế giới, những người thậm chí không thể đến Nhật Bản ngay từ đầu thì sao?

Giải pháp rất đơn giản: mang Nhật Bản đến với bạnvới sự trợ giúp từ ZenPlus!

▼ ZenPlus: Mua hàng trực tiếp từ Nhật Bản

ZenPlus là một thị trường trực tuyến kết nối Nhật Bản và các sản phẩm của nước này với những người hâm mộ anime, manga và game ở nước ngoài, cho dù họ có thể ở đâu. Nền tảng được tuyển chọn đặc biệt của chúng tôi với 1.900 người bán đáng tin cậy và 7 triệu sản phẩm đích thực mà họ cung cấp đảm bảo bạn sẽ tìm thấy chính xác thứ mà bạn đang theo đuổi – chỉ với một lần chạm hoặc nhấp vào nút đơn giản.

Chúng tôi nằm ngay tại trung tâm của Osaka, Nhật Bản, vì vậy nếu đó là thứ gì đó Nhật Bản mà bạn đang theo đuổi, hãy yên tâm bạn sẽ tìm thấy nó trên ZenPlus!

Giảm ▼ 2.000 yên cho độc giả Otaku USA!

Sử dụng mã phiếu giảm giá đặc biệt OTAKU2000 khi thanh toán và được giảm giá ngay lập tức khi mua hàng của bạn. Nhưng hãy nhanh lên – chỉ trong thời gian giới hạn!

Miễn giảm: Giảm 2.000 yên cho 1 đơn đặt hàng
Giai đoạn = Stage: Ngày 30 tháng 5 (12:01 sáng EDT) – Ngày 5 tháng 6 năm 2022 (11:59 chiều EDT)

Kiểm tra chuyên dụng của chúng tôi Otaku USA trưng bày cho anime, manga và các món đồ chơi game để tìm hiểu thêm!

▼ Tại sao mua sắm tại ZenPlus?

Vậy lợi ích của việc sử dụng ZenPlus để cung cấp nguồn hàng hóa otaku hoành tráng của bạn là gì?

Chúng ta hãy xem xét.

I. Sẵn có: Gửi hàng hóa anime chỉ có ở Nhật Bản trên toàn thế giới

Người bán trên ZenPlus đều là các doanh nghiệp thực tế đang hoạt động tại Nhật Bản với số doanh nghiệp hợp lệ của Nhật Bản. Cách tiếp cận tập trung vào khu vực đó có nghĩa là rất nhiều thứ bạn sẽ tìm thấy trên nền tảng của chúng tôi chỉ dành riêng cho Nhật Bản.

Vào cuối ngày, tất cả chúng ta đều muốn kết nối Nhật Bản với phần còn lại của thế giới, vì vậy với sự trợ giúp của mạng lưới cửa hàng trên toàn quốc – và văn phòng và kho hàng ở Osaka – bạn có thể đặt cược rằng bạn sẽ luôn có những món hàng chỉ có ở Nhật Bản tại đầu ngón tay của bạn!

II. Tốc độ: Duyệt và mua theo ý muốn trong thời gian thực

Đừng chờ đợi đến trung tâm mua sắm địa phương của bạn để bán những món hàng hóa otaku đặc biệt mà bạn đang thèm muốn! Với ZenPlus, bạn có thể mua sắm những gì bạn muốn từ Nhật Bản, bất cứ khi nào bạn muốn.

Cho dù đó là một nhân vật anime mới chỉ xuất hiện trên các kệ hàng ở Nhật Bản gần đây hay vẫn đang trong giai đoạn đặt hàng trước, ZenPlus sẽ giúp bạn đảm bảo hàng hóa cho bộ sưu tập của mình một cách hiệu quả, kịp thời.

III. Tính xác thực: Cửa hàng và người bán có uy tín

Từ các thương hiệu nổi tiếng như R4G (quần áo anime) và SNK (trò chơi) đến các cửa hàng truyền thống thực tế trên khắp Nhật Bản, hãy yên tâm rằng bạn sẽ không chỉ tìm thấy hàng hóa anime độc ​​quyền trên ZenPlus mà còn cả hàng hóa đích thực.

Thỏa thuận của người bán của chúng tôi hoàn toàn bắt buộc tất cả các cửa hàng chỉ liệt kê các sản phẩm đích thực trong phạm vi của họ.

IV. Giao tiếp: Không có rào cản ngôn ngữ

Đội ngũ quản lý hỗ trợ khách hàng đa ngôn ngữ tận tâm của chúng tôi giúp bạn giao tiếp dễ dàng với các chủ cửa hàng người Nhật, cho dù đó là câu hỏi, yêu cầu hay các vấn đề khác.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về mặt hàng mà bạn đã để mắt tới? Hãy hỏi về vấn đề này trực tiếp từ trang mặt hàng trong vài giây – chúng tôi sẽ dịch câu hỏi của bạn sang tiếng Nhật và chuyển thẳng đến người bán để làm rõ. Không có rào cản ngôn ngữ ở đây!

V. Logistics: Bạn mua sắm, chúng tôi vận chuyển!

Chúng tôi sẽ giải quyết tất cả các vấn đề hậu cần phức tạp (như đóng gói và vận chuyển quốc tế) để bạn có thể tập trung vào những gì bạn thực sự phải làm: tìm kiếm và mua sắm hàng hóa anime hoành tráng trực tiếp từ Nhật Bản! Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực thương mại điện tử toàn cầu, chúng tôi sẽ đảm bảo hoạt động mua sắm dành cho otaku của bạn diễn ra suôn sẻ và thú vị nhất có thể.

▼ Khám phá: Cửa hàng tiêu điểm

Dưới đây là một số lựa chọn nhỏ về mặt tiền cửa hàng dành riêng cho anime, manga và hàng hóa chơi game trên ZenPlus. Ghé thăm thị trường của chúng tôi để khám phá thêm nhiều cửa hàng và danh mục khác để nuôi các otaku bên trong của bạn!

Nhân vật anime & trò chơi: Ngốc nghếch

Các nhân vật quy mô, Nendoroid và các phiên bản chi tiết khác của tất cả các nhân vật yêu thích của bạn! Từ Re: Zero đến Ngọc rồng, Evangelion, Một miếng, Thợ săn quái vậtvà nhiều hơn nữa.

Guf là một cửa hàng bán nhân vật truyền thống nằm ở Kyoto và quận Nipponbashi của Osaka, quê hương của các otaku ở miền tây Nhật Bản.

Manga bằng tiếng Nhật: Zenkan

Đạt được cấp độ otaku bậc thầy bằng cách đọc truyện tranh bằng ngôn ngữ tiếng Nhật gốc của họ! Từ Tấn công người khổng lồ đến Một miếng, Chainsaw Man, Tokyo Revengersvà các nhượng quyền thương mại khác, cả cổ điển và đương đại.

Với sự tập trung vào các bộ hộp và bộ sưu tập hoàn chỉnh, Zenkan là thiên đường của các nhà sưu tập.

Đồ chơi viên nang gachapon quý hiếm: ToySanta

Mỗi tháng đều mang theo một bộ đồ chơi con nhộng gachapon mới ở Nhật Bản, và với ToySanta, bạn có thể đảm bảo rằng mình sẽ bắt kịp làn sóng. Xem rất nhiều bức tượng nhỏ, bản sao và các bộ sưu tập khác từ tất cả các nhượng quyền thương mại otaku yêu thích của bạn, bao gồm Sát quỷ, Gundam, Genshin, Pokémon, Cardcaptor SakuraKirby!

ToySanta tập trung vào gachapon và tiểu cảnh khiến nó trở thành một cửa hàng độc đáo mà bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ.

Hàng hóa cosplay: Cosparfait

Trở thành những nhân vật được yêu thích từ Sát quỷcác Định mệnh nhượng quyền thương mại, Final Fantasy, BanG Dream, Tình yêu Livevà các nhượng quyền thương mại khác!

Parfait là một cửa hàng bán đồ cosplay cũ nằm ở Fukuoka (tây nam Nhật Bản). Kể từ khi mở cửa vào năm 2011, nó đã luôn là một niềm tin vững chắc vào niềm hạnh phúc và sức mạnh mà cosplay có thể mang lại cho những người thực hành nó. Ngày nay, nó cũng hướng tới việc đạt được 3 trong số 17 mục tiêu phát triển bền vững (SDGs): sức khỏe tốt và hạnh phúc, bình đẳng giới, tiêu dùng và sản xuất có trách nhiệm.

Trò chơi cổ điển hiếm hoi: Nogatsu

Giữ tinh thần chơi game cổ điển Nhật Bản sống động! Tìm phần cứng thú vị và bản sao vật lý của những viên đá quý hiếm chưa từng xuất hiện ở phương Tây. Hàng chục hệ thống được bao phủ, bao gồm WonderSwan, Super Famicom (SNES), Sega Genesis, Game Boy và PC Engine (Turbo-Grafx 16).

Nogatsu đã hoạt động từ năm 2015 và thậm chí có thể yêu cầu tìm kiếm thực địa cho các trò chơi Nhật Bản mà bạn luôn muốn nhưng chưa bao giờ có thể tìm thấy!

Thẻ giao dịch hiếm của Nhật Bản: Senyoudo

Bắt đầu trò chơi của bạn với các thẻ giao dịch CCG hiếm của Nhật Bản từ Pokemon, Yu-Gi-Oh, Duel Masters, v.v. Thêm một kích thước bổ sung vào bộ sưu tập của bạn hoặc chỉ đơn giản là khiến bạn bè của bạn ngạc nhiên với những tấm thẻ độc quyền mà họ chưa từng thấy trước đây!

Senyoudo vận hành các máy chơi bài và đồ chơi con nhộng ở Nhật Bản, có nghĩa là tất cả chỉ nhằm mang lại nụ cười trên khuôn mặt của các otaku ở khắp mọi nơi.

Quần áo anime được cấp phép: R4G

Áo phông collab Gundam x Hello Kitty, Mã Geass áo len, Tokyo Revengers mặt nạ – đó là loại lựa chọn theo định hướng otaku mà bạn sẽ tìm thấy tại thương hiệu may mặc anime được cấp phép R4G (Respect For Geeks)!

R4G tìm cách khai thác niềm đam mê của tất cả những người sành sỏi ở khắp mọi nơi, cung cấp các bộ quần áo theo chủ đề anime, trò chơi và giải trí trên toàn cầu. Nó không chỉ nhắm đến những người hâm mộ cốt lõi mà còn cả những tín đồ thời trang và những người đam mê Nhật Bản.

Hàng hóa chính thức của Ghibli: Cầu

Tái hiện thế giới kỳ diệu của Spirited Away, My Neighbor Totoro, Dịch vụ Giao hàng của Kiki và các tác phẩm kinh điển khác của Studio Ghibli cả ở nhà và khi đang di chuyển.

Passerelle có hàng trăm món quà chính thức của Ghibli, bao gồm túi xách, bộ đồ ăn, văn phòng phẩm, đồ gia dụng và tượng nhỏ.

Hàng hóa Doujin: Grep-Kaigai

Ủng hộ doujin văn hóa và giúp những người sáng tạo địa phương Nhật Bản nâng cao kỹ năng của họ cho otaku trên khắp thế giới. Tìm hàng trăm món quà dựa trên các nhượng quyền thương mại mở rộng như Touhou Project, Fate (Type-Moon) và Sword Art Online!

Grep tham gia rất nhiều vào doujin cộng đồng. Nó thậm chí còn có một cuộc gọi mở trên trang web của mình cho doujin vòng quanh Nhật Bản để chào bán hàng hóa của họ tại cửa hàng truyền thống ở tỉnh Kanazawa.

Mua sắm tất cả những thứ này và hơn thế nữa và giảm giá cho otaku của bạn để hoạt động ngay hôm nay!

** Bài viết này được tài trợ bởi ZenPlus **

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *