• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Yuri là công việc của tôi! Manga bắt đầu chuyển thể thành anime, tiết lộ đoạn giới thiệu

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Yuri là công việc của tôi! Manga bắt đầu chuyển thể thành anime, tiết lộ đoạn giới thiệu

Truyện tranh Yuri là công việc của tôi! (Watashi no Yuri wa Oshigoto Desu! trong bản gốc tiếng Nhật) của Miman đang được chuyển thể thành anime! Chúng tôi vẫn chưa biết khi nào nó sẽ ra mắt, nhưng một đoạn giới thiệu dài một phút đã bị bỏ qua.

Yui Ogura đóng vai Hime Shirasagi và Sumire Uesaka đóng vai Mitsuki Ayanokōji. Đây là một liên lạc tuyệt vời, bởi vì những nữ diễn viên này cũng lồng tiếng cho các nhân vật trong một video quảng cáo cho tập thứ bảy của manga.

Anime đang được thực hiện tại Passione và Studio Lings, với Infinite sản xuất. Nó được đạo diễn bởi Hijiri Sanpei, người đã từng làm việc trên Những ngày lãng phí của nữ sinh trung học. Thiết kế nhân vật đã được giao cho Taisuke Iwasaki.

Manga ra mắt vào cuối mùa thu năm 2016, được xuất bản trong Truyện tranh Yuri Hime tạp chí. Gần đây nhất, tập thứ mười đã được phát hành tại Nhật Bản. Ở Mỹ, tập gần đây nhất sẽ được phát hành là tập 8, ra mắt vào tháng 3.

Kodansha Comics xuất bản phiên bản tiếng Anh của manga gốc. Nó đánh giá loạt 13+, gắn nhãn nó là cả “yuri” và “hài” và đưa ra mô tả này về tập đầu tiên:

“Hime là một công chúa trung học đẹp như tranh vẽ — cô ấy được tất cả mọi người ngưỡng mộ và không bao giờ đi lên! Vì vậy, khi cô ấy vô tình làm bị thương một người quản lý quán cà phê tên Mai, cô ấy sẵn sàng che một số ca để giữ cho mặt tiền của mình nguyên vẹn. Trước sự ngạc nhiên của Hime, quán cà phê được lấy theo chủ đề sau một trường tư thục, nơi các nhân viên toàn nữ luôn nỗ lực hết mình vì những khách hàng thân thiết của họ. Tuy nhiên, dưới sự hướng dẫn của cô gái duyên dáng nhất ở đó, Hime không thể không đỏ mặt và mắc lỗi! Bên dưới tất cả những điều rườm rà và tiếng cười, Hime cảm thấy căng thẳng khi cô ấy tìm hiểu thêm về công việc mới và những cảm xúc chớm nở của mình… ”

Bạn đã đọc manga chưa? Bạn có muốn xem Yuri Is My Job! anime khi nó ra mắt?

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *