• Sun. Jun 16th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Yu Yu Hakusho – Bản kỷ niệm 30 năm Phiên bản Blu-Ray tại Vương quốc Anh bị trì hoãn cho đến ngày 20 tháng 3 năm 2023

ByBich Ngoc

Feb 28, 2023
Rate this post

Trong một số tin tức khá đáng thất vọng, bản phát hành Blu-Ray của Vương quốc Anh Yu Yu Hakusho – Phiên bản kỷ niệm 30 năm đã được đẩy lùi đến ngày 20 tháng 3 năm 2023. Ban đầu, bản phát hành dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày hôm qua, vào ngày 27 tháng 2 năm 2023.

Bản phát hành Blu-Ray Phiên bản kỷ niệm 30 năm của Yu Yu Hakusho không chỉ kết hợp tất cả các phần anime đã phát hành trước đó mà còn bao gồm bộ sưu tập OVA chưa phát hành trước đó và hoạt động như một cách để kỷ niệm Lễ kỷ niệm 30 năm của bộ phim. Đáng buồn thay, những người hy vọng sở hữu bộ lễ kỷ niệm này sẽ phải đợi lâu hơn một chút.

Tóm tắt: Cái chết không bao giờ là cuối cùng! Cánh cổng giữa các thế giới luôn rộng mở và quá khứ phải chiến đấu với hiện tại, nhưng với cái chết cuối cùng của Yusuke, những người bạn của anh lao về phía trước. Sống lại một lần nữa với dòng máu lâu đời chảy trong huyết quản, chàng trai trẻ rũ bỏ loài người khi chiến tranh chuyển cõi đến vùng đất của quỷ. Ba vị vua huyền thoại tìm kiếm quyền lực ở nơi chỉ một người có thể cai trị, và những người bạn được phong làm nhà vô địch để trở thành kẻ thù trong cuộc đấu tranh giành quyền kiểm soát cuối cùng. Từ một thiếu niên rắc rối trở thành hoàng gia, chương cuối cùng của Yusuke mở ra.

Ngày phát hành mới đã được cập nhật tại các nhà bán lẻ trực tuyến, bao gồm Amazon UK và Anime-On-Line, nhưng trong thời gian chờ đợi để cập nhật tất cả các bản phát hành anime sắp tới ở Vương quốc Anh, hãy nhớ xem bản phát hành của chúng tôi lịch trình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *