• Wed. Feb 1st, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Yu Yu Hakusho Anime tiết lộ Logo kỷ niệm 30 năm

ByBich Ngoc

Oct 1, 2022
Rate this post

Yu Yu Hakusho Anime tiết lộ Logo kỷ niệm 30 năm

yu yu hakusho

Tháng 10 này đánh dấu 30 năm kể từ khi ra mắt bộ phim Yu Yu Hakusho Anime truyền hình, bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản vào năm 1992. Với việc chuyển thể từ manga của Yoshihiro Togashi để kỷ niệm ngày kỷ niệm của nó, chỉ thích hợp là nó có được một logo đặc biệt để đánh dấu sự kiện này.

Tài khoản Twitter chính thức của anime đã tiết lộ logo, tất nhiên là logo của nhân vật chính Yusuke Urameshi. Hãy xem nó bên dưới và tìm kiếm một hình minh họa kỷ niệm đặc biệt sẽ được công bố vào ngày 10 tháng 6 lúc 6 giờ chiều theo Giờ Nhật Bản.

Các Yu Yu Hakusho Anime truyền hình được sản xuất bởi Studio Pierrot, và kéo dài 112 tập từ tháng 10 năm 1992 đến tháng 1 năm 1995. Bộ truyện đầy đủ có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll, mô tả nó như vậy:

Từ cắt lớp đến ẩu đả trên đường phố, Yusuke Urameshi không phải là hình mẫu điển hình của bạn. Trên thực tế, đứa trẻ này chẳng khác gì một tên du côn mười bốn tuổi với biệt tài gây rắc rối. Nhưng trong một hành động quên mình, Yusuke đã chết trong khi cứu một người khác. Vì sự hy sinh cao cả như vậy, anh ấy được trao cơ hội sống thứ hai, nhưng đó là một cuộc sống khác xa so với cuộc sống bị bỏ lại phía sau. Bây giờ là một Thám tử Tinh linh, chàng trai trẻ phải truy tìm ma quỷ và con người, những kẻ muốn thống trị ba cõi thực tại.

Nguồn: Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *