• Thu. Feb 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Yu-Gi-Oh! Khám nghiệm tử thi của người sáng tạo tiết lộ nguyên nhân cái chết

ByBich Ngoc

Jan 23, 2023
Rate this post

Yu-Gi-Oh! Khám nghiệm tử thi của người sáng tạo tiết lộ nguyên nhân cái chết

yu-gi-oh!

Mọi người trên khắp thế giới đã bị sốc khi biết về cái chết của Yu-Gi-Oh! người sáng tạo Kazuki Takahashi (bút danh của Kazuo Takahashi). Vào ngày 6 tháng 7, thi thể của anh được tìm thấy trôi nổi trên biển ngoài khơi thành phố Nago và anh đang đeo thiết bị lặn. Lần đầu tiên anh được một người trên thuyền phát hiện, người này sau đó đã gọi cho đường dây nóng hàng hải Nhật Bản để nhờ giúp đỡ.

Một cuộc khám nghiệm tử thi đã được thực hiện đối với người sáng tạo 60 tuổi, và họ xác nhận điều mà nhiều người đã nghi ngờ: Takahashi đã qua đời vì đuối nước. Điều này không có nghĩa là mọi thứ đã khép lại, vì Cảnh sát biển và cảnh sát sẽ tiếp tục điều tra những gì đã xảy ra. Tuy nhiên, tại thời điểm này, nó dường như là một vụ tai nạn thương tâm, vì cho đến nay vẫn chưa có bằng chứng về việc chơi xấu hay hành vi phạm tội.

Takahashi ra mắt Yu-Gi-Oh! năm 1996 ở Shonen Jump hàng tuần. Nó được xuất bản ở đó cho đến năm 2004, và được chia thành các loạt manga bổ sung, chuyển thể anime, trò chơi thẻ bài và hơn thế nữa. Vào năm 2015, Takahashi đã mang về giải thưởng Inkpot đáng quý từ Comic-Con International. Anh ấy đã ở phía sau Comiq manga và Đảo ngược bí mật Hợp tác manga Marvel Comics cũng vậy.

VIZ Media xuất bản sách bán chạy nhất Yu-Gi-Oh! manga, và đưa ra mô tả này của tập đầu tiên:

“Ngồi một mình ở cuối lớp, cậu học sinh lớp 10 Yugi luôn chúi đầu vào trò chơi nào đó – cho đến khi cậu giải được Câu đố Thiên niên kỷ, một đồ tạo tác của Ai Cập chứa đựng một linh hồn mạnh mẽ từ thời đại của các pharoah! Thức tỉnh sau ba nghìn năm, Vua trò chơi sở hữu Yugi, liều lĩnh thách thức những kẻ bắt nạt và kẻ bất lương đến Trò chơi bóng đêm, nơi tiền cược rất cao, và ngay cả một vụ cá cược bình thường nhất cũng có thể dẫn đến sự kỳ lạ và nguy hiểm ngoài niềm tin! Hãy để cuộc chơi bắt đầu!”

Bạn cũng có thể thấy những lời chia buồn đến từ những người trong ngành đã làm việc với Takahashi, cả ở Nhật Bản và ở Mỹ. Takahashi sẽ rất nhớ.

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *