• Wed. May 22nd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

YouTuber hướng dẫn cách tạo phòng và đồ ăn lấy cảm hứng từ Ghibli

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

YouTuber hướng dẫn cách tạo phòng và đồ ăn lấy cảm hứng từ Ghibli

Làm thế nào bạn muốn sống trong một ngôi nhà với các phòng theo chủ đề như Studio Ghibli, hay tự chế biến món ăn từ một bộ phim của Ghibli? Trang tin tức văn hóa đại chúng Nhật Bản nho đã đặc biệt chú ý đến một người phụ nữ đang làm việc đó.

Người phụ nữ chỉ được biết đến với cái tên nekoniwa trên YouTube. Trang “Giới thiệu” của cô ấy trên YouTube được viết bằng tiếng Nhật, nhưng cô ấy sống ở Mỹ và cũng viết bằng tiếng Anh. Cô ấy sống trong một ngôi nhà nông thôn, nơi tạo nên sự yên tĩnh và thoải mái trong một bộ phim của Ghibli, mặc dù không được tiết lộ ngôi nhà này nằm ở đâu.

Ví dụ, trong video này, cô ấy trang điểm cho căn phòng của mình theo phong cách Ghibli.

Video này có cảnh cô ấy làm bữa ăn từ Dịch vụ giao hàng của Kiki, Vùng đất linh hồnHowl’s Moving Castle.

Chiếc bánh hoa đón xuân này lấy cảm hứng từ Ghibli. Nhiều video của cô ấy rất dành riêng cho thiên nhiên, giống như các bộ phim của Ghibli.

Ngoài ra còn có video này có tiêu đề “Bữa sáng kiểu Nhật | Chữa lành tâm trí và cơ thể của chúng ta | Lấy cảm hứng từ Okonomiyaki Ghibli & Food Animation. ” Cô ấy ghi chú bên dưới, “Tôi là người Nhật và đang làm vlog nấu ăn :)) Tôi sống với gà và mèo ở vùng nông thôn ở Mỹ. Hôm nay tôi chuẩn bị bữa sáng kiểu Nhật. Tôi hy vọng bạn thích đi bộ trong rừng với tôi! Tôi thích xem hoạt hình và phim của Ghibli về nấu ăn và thiên nhiên. ”

Sự êm đềm trong video và nguồn cảm hứng từ Ghibli đã mang đến cho cô nhiều người hâm mộ. Cô ấy có gần nửa triệu người theo dõi, những người để lại bình luận cho cô ấy bằng đủ thứ ngôn ngữ. Và tất nhiên có rất nhiều người hâm mộ Studio Ghibli tìm thấy chính họ ở đây!

Những video này có truyền cảm hứng cho bạn để mang chủ đề Ghibli vào nhà hoặc nấu ăn của bạn không? Bạn đã bao giờ làm bất cứ điều gì giống như cô ấy đang làm, với Studio Ghibli hoặc các tựa phim hoạt hình khác ảnh hưởng đến công việc của bạn?

Nguồn: nho

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp người Nhật. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *