• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Yosuga no Sora (Phần 1) 1080p Eng Sub HEVC

ByBich Ngoc

Mar 4, 2023
Rate this post

Tải xuống Yosuga no Sora (Phần 1) 1080p Âm thanh kép HEVC. Đây là một bộ anime chính kịch với các liên kết trực tiếp trên Google Drive mà không có bất kỳ quảng cáo nào. Hãy thưởng thức bộ anime của bạn và tiếp tục quay lại.

Techsdroid.com là Trang web/Nền tảng tốt nhất để tải xuống/xem phim hoạt hình. Chúng tôi cung cấp các liên kết tải xuống Google Drive trực tiếp để tải xuống nhanh chóng, an toàn và tốc độ cao. Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống và làm theo các bước để tải xuống và xem phim hoạt hình trực tuyến miễn phí.

[imdb style=”dark”]tt1743681[/imdb]

Tải xuống Yosuga no Sora (Phần 1)

Chị em Kasugano đang trở về quê hương của họ, đến một nơi chứa đầy những kỷ niệm. Sau cái chết bi thảm của cha mẹ, cặp song sinh quyết định đến nhà ông ngoại ở quê và bắt đầu lại từ đầu. Nỗi ám ảnh là một lời nhắc nhở liên tục về quá khứ của gia đình họ.

Akira Amatsume và Nao Yorihime đã chào đón họ, Kazuha Migiwa, người mới đến từ Nhật Bản, cũng vậy. Tượng trưng cho ngày sắp đến, đó là một sự chào đón nồng nhiệt. Tuy nhiên, trạng thái thanh thản của họ chỉ là phù du, khi những cảm xúc bị kìm nén, sinh ra từ cả những lời thề mới được học và bị lãng quên, bắt đầu gây ảnh hưởng đến cuộc sống của họ. Không bị xiềng xích bởi bí mật đen tối này, họ bắt đầu khám phá cốt lõi của mình. Với nguồn cảm hứng được lấy từ tiểu thuyết trực quan của Sphere, Yosuga no Sora không chỉ khám phá sức mạnh của ký ức và tình yêu đích thực khi các mối quan hệ yêu đương đan xen mà còn khám phá đạo đức và sự chấp nhận của xã hội.

Thông tin

 • Loại: Tivi
 • Số tập: 12
 • Tình trạng: Đã phát sóng xong
 • Phát sóng: 4 tháng 10 năm 2010 đến 20 tháng 12 năm 2010
 • Công chiếu: Mùa thu 2010
 • Phát sóng: Thứ Hai lúc 23:30 (JST)
 • Nhà sản xuất: Starchild Records, Studio Mausu, GANSIS, PRA
 • Người cấp phép: Media Blasters
 • Hãng phim: cảm nhận.
 • Nguồn: Tiểu thuyết trực quan
 • Thể loại: Drama, Ecchi, Harem, Lãng mạn
 • Thời lượng: 25 phút. mỗi tập.
 • Xếp loại: R+ – Khỏa thân nhẹ

[UNCENSORED]

Đánh giá:

Bạn sẽ yêu nó hoặc ghét nó

Nhưng bất kể thực tế là tôi yêu nó. Nó nên được theo dõi để biết các bản nhạc phim và bầu không khí tự xây dựng. Câu chuyện có những thăng trầm vì bạn nên biết phần kết của mỗi tập phim nói gì vì yosuga no sora khám phá các mốc thời gian khác nhau mà nhân vật chính tập trung vào một cô gái cụ thể.

Tôi sẽ chỉ cho bạn cơ hội xem 2 tập đầu tiên và sau đó quyết định xem nó có xứng đáng với bạn hay không.

Một sự thất vọng xoắn

Anime harem thông thường với nhân vật chính là người hoàn hảo (như SAO) và không cần phát triển nhân vật. Mọi thứ sẽ đơn giản nếu đó là một chương trình hậu cung đơn giản, nhưng không phải vậy.

Nhân vật chính có một cô em gái tsundere, người tình cờ là em sinh đôi của anh ta. Cùng với thể loại harem, người ta có thể tin rằng điều này sẽ dẫn đến đâu.

Âm nhạc có vẻ tốt ngay từ đầu cho đến khi cùng một bản nhạc xoay quanh mười hai tập phim bất chấp tình huống câu chuyện. Giám đốc âm nhạc chỉ muốn buông lơi.

Các tập cuối phần nào gợi nhớ đến bài hát “Lie Lie Lie” của Serj Tankian, nhưng một lần nữa, “những điều như vậy vẫn xảy ra.” Các nhân vật còn lại cũng tệ không kém vì can thiệp vào mỗi khi mọi thứ trở nên ‘tốt’. Có nhiều sự can thiệp và tiết lộ của nhân vật phụ trong chương trình. Tôi không thể nghĩ liệu ninja có thể có thêm thông tin hay các nhân vật phụ hay không. Không có sự riêng tư. Nghiêm túc.

Cái kết gần như không có ý nghĩa gì và để mọi thứ tự lo liệu. Cuối cùng, nó chỉ là một sự lãng phí thời gian.

Không có gì mới để xem trong anime này ngoại trừ việc nó cố gắng gây ấn tượng với mọi người bằng hậu cung và loạn luân vô nghĩa.

Tải xuống Anime từ Drive

HỘP 1

HỘP 1

Dưới đây là một số đề xuất dành cho bạn phù hợp với loại chương trình này (Bạn cũng sẽ thích những chương trình này)

Kiểm tra Anime tuyệt vời này – Okaasan Online (Phần 1 + OVA)

Ngoài ra, hãy xem kỹ cái này: Naruto Shippuden (Phần 1-21 + Naruto + Phim + OVA)

Cảm ơn vì đã sử dụng Techsdroid. Chúng tôi nợ bạn Animes.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *