• Thu. Jun 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Yor Is The Fullmetal Lady! Ngày và lô phát hành

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Quảng cáo

Tập cuối mà mọi người chờ đợi là Spy X Family Episode 17. Tập cuối cùng xoay quanh việc làm món hầm và học nấu ăn. Yor phát hiện ra rằng Loid đã ngồi trong phòng vệ sinh cả ngày sau khi ngấu nghiến bữa sáng mà cô ấy làm. Vì vậy, cô đã đến nhà đồng nghiệp của mình để học cách làm món hầm. Nhưng bây giờ, đã đến lúc cô ấy phải hành động trở lại. Một dự án mới đang đến với cô ấy và cô ấy phải thắt dây an toàn để quản lý điều đó. Vì vậy, không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập phim mới.

Ở phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ được biết về nhiệm vụ tiếp theo của Yor. Ngoài ra, chúng ta cũng sẽ biết số phận của Franky là gì. Nỗ lực của anh ta trong việc gây ấn tượng với người phụ nữ anh ta thích đã vô ích. Vì vậy, Loid đã phải cổ vũ anh ấy lần cuối cùng!

Spy X Family Episode 16 phát hành

Gia Đình Điệp Viên X tập 17: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề của tập tiếp theo của SXF là “Thực hiện kế hoạch Griffin, Fullmetal Lady, và Omelet Rice.” Các tiêu đề chứng minh rằng cả ba thành viên trong gia đình sẽ có cốt truyện riêng của họ. Đã lâu nhất, chúng ta không thấy Yor hành động. Cô ấy đã thực hiện những công việc vặt và việc nhà của gia đình trong nhiều tập phim.

Và bây giờ là lúc cô ấy bước vào khu vực hành động của Fullmetal Lady. Một trường hợp mới chắc chắn sẽ đến với cô ấy trong Gia đình điệp viên X Tập 17. Đây là lúc chúng ta sẽ thấy phiên bản xấu xa của Yor một lần nữa. Về phần Loid và Anya, họ sẽ bận rộn lo việc học. Sau khi gặp Franky, Loid sẽ trở về nhà chỉ để thấy Anya không đạt thành tích tốt ở trường. Vì vậy, anh ấy sẽ tự mình lo liệu mọi thứ!

Spy X Family Tập 17

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Spy X Family Episode 16 là “Bếp của Yor và Kế hoạch lãng mạn tuyệt vời của Người cung cấp thông tin.” Tập phim bắt đầu với việc Yor nhờ người giúp việc dạy cô cách nấu ăn. Lần cuối cùng cô làm bữa sáng cho Loid, anh đã ở trong phòng vệ sinh suốt cả ngày. Cô nói với Camilla rằng mẹ cô thường nấu món hầm cho cô khi cô còn nhỏ. Vì vậy, cả hai người trong số họ đã dành cả ngày để cố gắng lặp lại công thức.

Và cuối cùng, Yor đã có thể làm món hầm mà mẹ cô từng phục vụ cô. Sau đó, cô ấy đã làm cùng một công thức cho Loid và Anya. Trong màn cuối cùng của tập phim, Franky đến gặp Loid để hỏi anh về một cô gái mà anh thích. Anh muốn biết làm thế nào để hỏi cô ấy trong một buổi hẹn hò. Trong cảnh cuối cùng, Loid thấy rằng Franky đã không thành công trong việc biến điều đó thành hiện thực. Vì vậy, ông đã phải cổ vũ anh ta bằng cách sử dụng các phương tiện khác nhau.

Spy X Family Tập 17

Spy X Family Episode 17: Ngày phát hành

Từ kế hoạch Griffin cho đến Omelet Rice, mọi thứ sẽ sớm được đưa ra. Tính đến thời điểm viết bài, việc phát hành tập phim mới không có sự gián đoạn. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của Spy X Family Episode 17 là ngày 29 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang chính thức của Netflix và Crunchyroll. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *