• Mon. Nov 28th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Yoh of Shaman King tham gia danh sách các ông bố anime tuyệt vời này

ByBich Ngoc

Oct 5, 2022
Rate this post

Yoh of Shaman King tham gia danh sách các ông bố anime tuyệt vời này

Yoh Asakura của Shaman King, giờ là Bố trong Anime

Nên Vua Shaman anime reboot sắp kết thúc… nhưng không hẳn vậy. Như chúng ta đã biết, có một phần tiếp theo – dựa trên phần tiếp theo của manga, về con trai của Yoh và Anna. Bạn biết điều đó có nghĩa là gì… Yoh Asakura giờ đã là một Người cha trong Anime.

Bây giờ anh ấy đang ở trong một nhóm đặc biệt với một số anh hùng anime yêu thích khác của chúng tôi. Khi những câu chuyện của họ kết thúc (hoặc ít nhất không phải là trọng tâm), thế hệ tiếp theo sẽ bước lên. Dưới đây là một số người khác đã sống đủ lâu để chứng kiến ​​những đứa trẻ của họ trở thành những ngôi sao.

Jotaru Kujo

Jotaro Kujo

Vua ShamanJoJo’s Bizarre Adventure có một số điểm chung đáng ngạc nhiên. Sức mạnh siêu nhiên, một gia đình với biểu tượng ngôi sao, một kẻ điên siêu nhiên mạnh mẽ sẽ không chết… Và, tất nhiên, gia đình cốt lõi đó có một di sản khổng lồ. JoJo là tất cả về một dòng họ, nhưng nó là ngôi sao của Stardust Crusaders, Jotaro Kujo, người đàn ông đội mũ tóc đáng ngờ, chúng tôi đang nghĩ đến. Có lẽ vì anh ấy là người đầu tiên JoJo biểu tình bằng Chân đế, vang lên trong chương trình như chúng ta đã biết. Nhưng cũng bởi vì con gái của hắn hiện tại tất cả đều là thịnh nộ.

Trong Đá đại dương, anh cố gắng thu hẹp khoảng cách giữa mình và con gái Jolyne Cujoh. Nhưng bởi vì không có gì có thể đi đúng hướng đối với một JoJo, nên tất cả địa ngục đều tan vỡ. Thật là hoang dã khi thấy người dùng Stand đầu tiên của chúng tôi là một người đàn ông của gia đình, dù chỉ là một chút.

Naruto Uzumaki

Naruto và Boruto

Cũng từ thế giới của tỏa sáng manga, như Vua Shaman, chúng ta có Naruto Uzumaki khao khát Hokage. Khi bạn lần đầu tiên gặp người huấn luyện ninja ngu ngốc này, anh ấy đã để lại cho bạn một số ấn tượng. Không có ấn tượng nào trong số đó là “Đúng, đó là tài liệu của cha ở đó.” Tuy nhiên, khi chúng tôi chuyển từ Naruto đến Boruto, đó chính xác là những gì chúng tôi nhận được. Anh ấy không chỉ là Hokage, anh ấy còn là một người cha của hai đứa con.

Anh ấy không phải là người hiện diện nhất của cha mẹ, những gì với công việc mơ ước của anh ấy đã chiếm rất nhiều thời gian của anh ấy. Nhưng anh ấy cố gắng. Và cuối cùng cố gắng một chút hơn. Và trong sâu thẳm, anh ấy thực sự quan tâm đến gia đình của mình. Anh ấy cũng không phải là phụ huynh phản đối duy nhất trong loạt phim của riêng mình. Không phải bằng một cú sút xa. Kiểu như…

Một nửa dàn diễn viên của Ngọc rồng

Di sản Bảy viên ngọc rồng

À vâng. Những Người Bố Anime, đầy đủ các Người Bố Anime. Ngọc rồng là tất cả về di sản của gia đình, vì vậy tất nhiên chúng ta thấy chúng phát triển lâu dài. Và không chỉ Goku và Vegeta – mặc dù họ là những người bố mà chúng ta nghĩ đến đầu tiên. Tiếp bước các thế hệ vô địch là một phần không thể thiếu của bộ truyện. Và việc xem những anh hùng có mái tóc nhọn yêu thích của chúng ta đi từ những đứa trẻ được ép xung thành những ông bố (thường là) lành mạnh là một điều tuyệt vời.

Đối với những gì nó đáng giá, chúng tôi đứng về phía Goku là một người cha tốt. Không phải lúc nào anh ấy cũng đưa ra những quyết định sáng suốt nhất, nhưng hãy lắng nghe. Anh ấy là người ngoài hành tinh, được chứ? Đối với một người không phải con người đang cố gắng trở thành một người cha của con người, anh ấy đang làm khá ổn.

Vua Shaman là một công ty tuyệt vời, và vì vậy, anh hùng của nó. Chúng tôi rất nóng lòng được thấy Hana dẫn dắt bộ truyện vào thế hệ tiếp theo của nó.

Làm sao chúng ta có thể quên được Inuyasha … đừng lo, chúng ta đã không làm thế! Đọc tiếp Yashahime: Công chúa Half-Demon.

Leave a Reply

Your email address will not be published.