• Sun. Feb 25th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Yêu Tiến sĩ Stone? Luôn nhạy bén với những bộ phim hoạt hình khoa học này

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Yêu Tiến sĩ Stone? Luôn nhạy bén với những bộ phim hoạt hình khoa học này

Senkuu của Dr.  Sỏi

Khoa học tất nhiên là tuyệt vời. Và như vậy là Tiến sĩ Stone! Khi Senkuu xây dựng lại Thế giới Đá từ đầu, thật thú vị khi tìm hiểu thêm về những điều chúng ta coi thường hàng ngày. Nhưng khi anh ấy không ở đó (ví dụ, giữa các mùa), bộ não của chúng ta đang muốn tìm kiếm sự tốt lành khoa học hơn một chút.

May mắn thay, anime chưa bao giờ thấp đối với những thứ như vậy. Đây chỉ là một số anime khoa học y để giữ cho các tế bào màu xám nhỏ tích tắc khi Tiến sĩ Stone không có xung quanh.

Fullmetal Alchemist

Edward và Alphonse Elric của Fullmetal Alchemist

Nếu bạn yêu thích phong cách giải quyết vấn đề của Tiến sĩ Stone, đây có thể là thời điểm tốt để ghé thăm lại (hoặc ghé thăm lần đầu tiên!) Fullmetal Alchemist. Cho dù bạn chọn hương vị nguyên bản hay cay nồng Tình anh em, chương trình tập trung vào khoa học giả kim rất hấp dẫn. Bạn có thể không học khoa học trong thế giới thực (trừ khi có điều gì đó bạn biết mà chúng tôi không biết), nhưng khoa học và lịch sử của Amestris rất chi tiết và đầy đủ, có vẻ như bạn cũng có thể như vậy.

Moyashimon: Những câu chuyện về nông nghiệp

Moyashimon

Tiến sĩ StoneSenkuu của chắc chắn có những vi sinh vật phải lo lắng khi anh ấy đang xây dựng cuộc sống mới của mình – nhưng chúng tôi tưởng tượng ngay cả anh ấy cũng sẽ không nghĩ rằng thật vui khi nhìn thấy chúng ở khắp mọi nơi, lớn hơn cả sự sống. Nhưng đó là siêu năng lực của Tadayasu Souemon Sawaki, nhân vật chính của Moyashimon. Anh ta có thể nhìn và nói chuyện với vi khuẩn, nấm mốc và những thứ nhỏ bé khác. Đó là một điều tốt cho nhà máy rượu sake của gia đình anh ấy… và cả khán giả, khi chúng tôi phát triển những hiểu biết mới về những người bạn nhỏ này (và bao nhiêu người trong số họ có lợi cho chúng tôi).

Tế bào tại nơi làm việc!

Tế bào tại nơi làm việc!

Trong khi Tiến sĩ Stone có xu hướng gắn bó với các mối quan tâm tầm cỡ con người, Tế bào tại nơi làm việc! là một chuyến đi tuyệt vời bên trong mỗi chúng ta. Cả manga và anime, đều được các nhà giáo dục ca ngợi, đưa chúng ta vào bên trong cơ thể con người, nhân cách hóa các tế bào khác nhau và dạy chúng ta những gì chúng làm thông qua các mô tả công việc dễ hiểu. Tế bào Hồng cầu chạy xung quanh với các gói quan trọng, các Tiểu cầu nhỏ hữu ích sửa chữa vết thương, và Bạch cầu trung tính có mặt để tiêu diệt bất cứ thứ gì không quen thuộc. Muốn thêm? Có rất nhiều phần ngoại truyện, cũng như các tập đặc biệt và các vấn đề liên quan đến các mối quan tâm rất cụ thể về sức khỏe.

Có rất nhiều khoa học – kỳ lạ và ngược lại – để giữ cho bạn bận rộn trong một Tiến sĩ Stone vô hiệu. một số yêu thích của bạn là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *