• Sun. Apr 21st, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Yêu thích Big Twist của DECA-DENCE? Dưới đây là nhiều anime khiến bạn ngạc nhiên

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Yêu thích Big Twist của DECA-DENCE? Dưới đây là nhiều anime khiến bạn ngạc nhiên

DECA-DENCE thu hút người xem trong hai tập đầu tiên

Nếu bạn đã thấy DECA-DENCE và bạn cũng giống như chúng tôi, bạn vẫn quay cuồng với phần đầu của loạt phim, thậm chí vài tuần sau đó. (Và nếu bạn chưa xem… chúng tôi sẽ không làm hỏng nó cho bạn. Bạn nợ chính bản thân bạn khi chứng kiến ​​nó tận mắt!) hoặc xuống dòng khi bạn cảm thấy chắc chắn về bản thân. Và nếu bạn thích chơi bằng chân sau, có rất nhiều loạt phim đáng ngạc nhiên để bạn lựa chọn.

Dưới đây là một số để giúp bạn bận rộn trong khi chờ đợi thêm DECA-DENCE… và đừng lo lắng, chúng tôi sẽ không thực sự cho đi những gì sẽ xảy ra. Bạn sẽ chỉ cần đi sâu vào và xem cho chính mình!

GaoGaiGar: Vua dũng cảm

Robot tiêu đề của GaoGaiGar

Nếu bạn yêu thích những pha hành động lớn, chiến đấu với quái vật và góc cạnh khoa học viễn tưởng của DECA-DENCE, quay trở lại loạt phim Sunrise năm 1997 GaoGaiGar: Vua dũng cảm. Loạt phim được thực hiện để phục vụ như một phần cuối cùng cho nhượng quyền thương mại Brave của studio, thương hiệu của riêng Nhật Bản đã trở nên vô cùng phổ biến Máy biến áp. Với một nhân vật chính là người trưởng thành trẻ tuổi, những pha hành động gay cấn và mức cổ phần cao hơn bình thường, loạt phim này hướng đến khán giả lớn tuổi hơn những người tiền nhiệm như ExkaiserGoldran.

GaoGaiGar cũng đã ném bạn cho một số vòng quan trọng ngay khi bạn nghĩ rằng bạn đang ở trên một nền đất vững chắc, với anh hùng cyborg Guy và người ngoài hành tinh trẻ tuổi Mamoru hợp tác để chống lại một nhóm những kẻ xâm lược ngoài hành tinh được cơ giới hóa. Chúng tôi sẽ không nói điều này xảy ra ở đâu hoặc như thế nào, nhưng chỉ cần nhớ rằng: không phải mọi thứ đều như vẻ ngoài, và đôi khi các anh hùng của chúng ta không có nhiều thông tin như họ nghĩ.

Samurai Flamenco

Samurai Flamenco

Trái với DECA-DENCE sớm bỏ qua sự ngạc nhiên của nó, chúng tôi sẽ không thể cho bạn biết vị trí của sự thay đổi Samurai Flamenco là… bởi vì câu hỏi trở thành: cái nào? Các tokusatsu pastiche không bao giờ ngừng phá vỡ kỳ vọng của bạn, bất kể kỳ vọng của bạn có thể là gì. Dù bạn tin rằng điều gì sẽ xảy ra vào bất kỳ thời điểm nào, như nam người mẫu Masayoshi theo đuổi giấc mơ thời thơ ấu của mình là trở thành một người tốt đeo mặt nạ, bạn có thể sẽ thấy mình đồng thời đúng và sai ít nhất một lần.

Câu chuyện liên tục phát triển cũng tạo nên một buổi xem nhóm tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn và bạn bè của bạn có sở thích khác nhau về anime. Tất cả bạn sẽ bắt gặp những gợi ý khác nhau khi câu chuyện tiếp tục.

School-Live!

Các nữ anh hùng của School-Live!

Nếu bạn thích bộ gây sốc tập đầu tiên cuốn bạn vào một loạt phim như DECA-DENCE, School-Live! là chắc chắn để có được bạn. Loạt cuộc sống đáng yêu xoay quanh bốn thành viên của Câu lạc bộ Sống ở Trường, một nhóm gồm những học sinh trung học tận dụng tối đa cuộc sống ở trường bằng cách ở đó càng nhiều càng tốt. Trung tâm của câu lạc bộ là Yuki luôn vui vẻ, tận hưởng năm thứ ba trung học của mình một cách trọn vẹn nhất.

Tất nhiên, nếu nó nằm trong danh sách này, điều đó có nghĩa là có gì đó không ổn. Nhưng đó là để bạn tìm hiểu. Rốt cuộc, Yuki dường như không thấy có gì sai cả. Vì vậy, nó không thể là tất cả cái đó xấu, phải không?

Hãy chắc chắn để kiểm tra DECA-DENCE và xem tất cả buzz nói về điều gì – và khi bạn bị cuốn hút, hãy tận hưởng khám phá những bí ẩn của loạt phim này và hơn thế nữa!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *