Ăn chơi 

Yến tinh chế VIETFARM: Giá trị dinh dưỡng trọn vẹn | Đàn bà

Rate this post

Yến tinh chế VIETFARM: Giá trị dinh dưỡng trọn vẹn - Ảnh 1.

Với khí hậu vô cùng khắc nghiệt như một sa mạc nhỏ ở Việt Nam, những loài chim yến sinh sống tại Phan Rang – Ninh Thuận có khả năng sinh tồn cực cao. Loài yến sinh sống ở vùng đất Phan Rang – Ninh Thuận hơn hẳn các vùng khác về độ dẻo dai, chịu đựng.

Nhờ đó, hàm lượng chất dinh dưỡng trong tổ yến sào Phan Rang cũng vượt trội hơn hẳn so với những nơi khác. Kết quả phân tích cho thấy, tỷ lệ đạm có trong yến sào Phan Rang – Ninh Thuận lên tới 58,3%, vượt xa yến sào nuôi ở các vùng khác (30 – 40%) và tương đương với yến đảo tự nhiên (50 %). -60%).

Nhận thấy những giá trị khác biệt của tổ yến quê hương, cùng sứ mệnh đưa sản phẩm chất lượng cao, an toàn, đặc trưng của vùng đất Ninh Thuận đến với người tiêu dùng, Công ty Cổ phần Thực phẩm Cánh Đồng Việt (VIETFARM) giới thiệu ra thị trường sản phẩm yến sào tinh chế sản phẩm VIETFARM.

Tổ yến tinh chế VIETFARM: Giá trị dinh dưỡng trọn vẹn - Ảnh 2.

Tổ yến tinh chế của VIETFARM được làm từ 100% tổ yến tinh chế ở dạng sợi ngắn, vụn và ghép lại với nhau thành tổ yến. Quy trình tinh chế tổ yến được thực hiện công phu, tỉ mỉ, hoàn toàn sạch và đảm bảo giữ trọn vẹn giá trị dinh dưỡng của tổ yến từ vùng đất Phan Rang – Ninh Thuận.

VIETFARM áp dụng các quy trình kiểm soát chất lượng tiên tiến trong chế biến như: HACCP, GMP, SSOP … đáp ứng yêu cầu của không chỉ thị trường trong nước mà còn hướng đến xuất khẩu.

Hiện nay, VIETFARM cung cấp rất nhiều loại yến sào khác nhau như: yến sào non, yến sào tinh chế, yến sào… Bên cạnh đó, công ty thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng và luôn hướng dẫn khách hàng sử dụng yến đúng cách. Vì vậy, VIETFARM hứa hẹn sẽ là nơi khách hàng có thể đặt niềm tin để mua tổ yến khi có nhu cầu sử dụng hoặc làm quà biếu tặng vì đây là món quà tốt cho sức khỏe, tinh tế và hợp túi tiền.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, từ nay đến 25/9, VIETFARM áp dụng chương trình khuyến mãi, giảm 15% với hộp 10 bộ yến sào cho bé (giảm giá từ 500.000 đồng đến 425.000 đồng). Một set yến sào cho bé có khoảng 1-1,2 gam yến khô, tương đương với 3-5 gam yến tươi khi chưng, đủ cho 1 người dùng một lần, vô cùng tiện lợi và phù hợp với nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. khách hàng.

Nước yến của VIETFARM đang được bán tại siêu thị SPACESHIP MART

0768 385 385 – 07 999 888 41

https://spaceshipmart.vn

Chân: Yến sào của VIETFARM đến từ vùng đất Phan Rang (Ninh Thuận) đầy nắng gió

Bài viết liên quan

Leave a Comment