• Sun. May 26th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Yatogame-chan Kansatsu Nikki Anime Goes Wild in Season 4 Trailer

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Yatogame-chan Kansatsu Nikki Anime Goes Wild in Season 4 Trailer

Yatogame-chan Kansatsu Nikki

Hãy sẵn sàng cho những trò hề ngớ ngẩn hơn, bởi vì Yatogame-chan Kansatsu Nikki anime đang chuẩn bị trở lại cho mùa thứ tư. Ngoài việc xem thử một bản mẫu của bài hát chủ đề của Akira Ouse, “ENJOYNAGOYAHOÀN HẢOLIFE, ”bạn có thể mong đợi rất nhiều cảnh quay giới thiệu các nhân vật mới và sự thú vị hấp dẫn sẽ xuất hiện trong đoạn giới thiệu mới nhất.

Kiểm tra nó bên dưới và tìm kiếm Yatogame-chan Kansatsu Nikki mùa 4 sẽ bắt đầu vào ngày 9 tháng 4 sau sự kiện xem trước sớm diễn ra vào ngày 2 tháng 4.

Trực quan:

Tiếp tục chuyển thể từ manga cùng tên của Masaki Andou có Hisayoshi Hirasawa (Tình yêu giống như một ly cocktail) đứng đầu, do studio Hayabusa Film hợp tác sản xuất với Creators in Pack. Ba phần đầu tiên hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll, mô tả chúng như vậy:

Sau khi lớn lên ở Tokyo, học sinh trung học Jin Kaito chuyển đến Nagoya, nơi anh gặp Yatogame Monaka, một bạn học đã đưa phương ngữ Nagoya của cô ấy lên hiển thị đầy đủ. Với ngoại hình giống mèo của cô ấy và phương ngữ Nagoya không được trau chuốt, Yatogame sẽ không mở lòng với anh ta chút nào. Bộ phim hài nổi tiếng của địa phương này đang nâng cao vị thế của Nagoya thông qua việc quan sát Yatogame-chan đáng yêu!

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *