• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Ya Boy Kongming! OP cho thấy sức mạnh hấp dẫn của mình với hơn 9 triệu lượt xem

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Ya Boy Kongming! OP cho thấy sức mạnh hấp dẫn của mình với hơn 9 triệu lượt xem

ya cậu bé kongming!

Ngay cả khi một vài chương trình đến gần, thật khó để tranh cãi về điều gì khác ngoài Ya Boy Kongming! mang về nhà bộ phim OP của mùa. Từ bản nhạc hấp dẫn của QUEENDOM, “Chikichiki Banban” —đó là bản cover một bài hát năm 2013 của ca sĩ Hungary Jolly-Bulikirály — cho đến những bước nhảy uyển chuyển trên màn hình, nó vừa là một con sâu tai vừa là một con giun mắt và những con số trên YouTube phản ánh cái đó.

Bảng thống kê mới nhất cho bộ phim mở đầu không có tín dụng đã thu về hơn chín triệu lượt xem kể từ khi phát hành trên YouTube vào ngày 12 tháng 4. Đĩa đơn kỹ thuật số đã xuất hiện tại Nhật Bản vào ngày 20 tháng 5 và lên vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng hàng tuần của Oricon cho hạng mục này.

Thưởng thức video trong tất cả vinh quang của nó:

Bài hát gốc:

Các Ya Boy Kongming! anime hiện có sẵn để phát trực tuyến trên HIDIVE.

Kodansha Comics xuất bản phiên bản tiếng Anh của bản gốc Ya Boy Kongming! manga, và HIDIVE dự định sẽ phát sóng bộ truyện khi nó phát sóng vào tháng 4 này. Đây là tóm tắt chính thức:

“Định mệnh và sự luân hồi đưa nhà chiến lược quân sự xuất sắc, Kongming, từ Trung Quốc cổ đại, thời chiến tranh trở thành điểm nóng về đảng hiện đại của Nhật Bản ở thành phố Shibuya, Tokyo. Sau một đời chinh chiến và giao tranh quân sự, Kongming mong ước bằng hơi thở cuối cùng được tái sinh trong một thế giới hòa bình và thịnh vượng. Gần hai thiên niên kỷ sau đó và anh ấy đang tìm đường đến một thế giới rất khác so với tiền kiếp. Khi anh ấy gặp Eiko, một nhạc sĩ nghiệp dư với ước mơ lớn, bộ đôi không chắc đã có một tình bạn thậm chí còn khó hơn. Eiko có trí thông minh trên đường phố để giúp Kongming điều hướng thế giới mới lạ lùng này và Kongming sẽ sử dụng đầu óc chiến lược của mình để giúp Eiko đạt được ngôi sao! Câu chuyện là một sự lựa chọn thông minh (và một bước ngoặt thông minh) về chủ đề cá sống ngoài nước và con người vượt thời gian với những kết quả phi thường dành cho Ya Boy Kongming! ”

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *