• Sat. Apr 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Ya Boy Kongming! Lướt qua thời gian trong video quảng cáo thứ ba

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Ya Boy Kongming! Lướt qua thời gian trong video quảng cáo thứ ba

ya cậu bé kongming!

Quảng cáo đầy đủ thứ ba là ở đây cho Ya Boy Kongming!, anime sắp ra mắt chuyển thể từ manga hài trượt dài thời gian của Yuto Yotsuba và họa sĩ Ryo Ogawa. Điều gì sẽ xảy ra khi một trong những nhà chiến thuật lỗi lạc nhất của Trung Quốc cổ đại cuối cùng lại lấn sân sang bối cảnh bữa tiệc Shibuya hiện đại? Tìm hiểu trong phần xem trước bên dưới!

Bộ truyện cũng thông báo rằng Lezel sẽ đảm nhận giọng hát cho Nanami Kuon, người được lồng tiếng bởi Hibiku Yamamura.

Kodansha Comics xuất bản phiên bản tiếng Anh của bản gốc Ya Boy Kongming! manga, và HIDIVE dự định sẽ phát sóng bộ truyện khi nó phát sóng vào tháng 4 này. Đây là tóm tắt chính thức:

“Định mệnh và sự luân hồi đưa nhà chiến lược quân sự xuất sắc, Kongming, từ Trung Quốc cổ đại, thời chiến tranh trở thành điểm nóng về đảng hiện đại của Nhật Bản ở thành phố Shibuya, Tokyo. Sau một đời chinh chiến và giao tranh quân sự, Kongming mong ước bằng hơi thở cuối cùng được tái sinh trong một thế giới hòa bình và thịnh vượng. Gần hai thiên niên kỷ sau đó và anh ấy đang tìm đường đến một thế giới rất khác so với tiền kiếp. Khi anh ấy gặp Eiko, một nhạc sĩ nghiệp dư với ước mơ lớn, bộ đôi không chắc đã có một tình bạn thậm chí còn khó hơn. Eiko có trí thông minh trên đường phố để giúp Kongming điều hướng thế giới mới lạ lùng này và Kongming sẽ sử dụng đầu óc chiến lược của mình để giúp Eiko đạt được ngôi sao! Câu chuyện là một sự lựa chọn thông minh (và một bước ngoặt thông minh) về chủ đề cá sống ngoài nước và con người vượt thời gian với những kết quả phi thường dành cho Ya Boy Kongming! ”

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *