• Tue. Oct 3rd, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Ya Boy Kongming! Anime Kicks a Beat Bắt đầu từ ngày 5 tháng 4

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Ya Boy Kongming! Anime Kicks a Beat Bắt đầu từ ngày 5 tháng 4

ya cậu bé kongming!

Điều gì sẽ xảy ra khi vị tướng ngôi sao của thời Tam Quốc cuối cùng được chuyển đến Tokyo ngày nay? Của nó Ya Boy KongmingTất nhiên, và bộ anime chuyển thể của nhà văn Yuto Yotsuba và bộ truyện tranh hài hước cùng tên của họa sĩ vẽ tranh minh họa Ryo Ogawa sẽ sớm lên sóng truyền hình tại Nhật Bản. Theo thông tin cập nhật mới nhất, bộ phim sẽ khởi chiếu vào ngày 5 tháng 4, và bạn có thể theo dõi Kongming và đồng nghiệp. xuống trong chương trình khuyến mãi mới.

Ngoài các cảnh khác từ anime, bạn sẽ được thưởng thức bài hát chủ đề mở đầu của QUEENDOM — một nhóm mới bao gồm hibiki và moka từ lol, Akina và Taki từ FAKY, và Maria Kaneya từ GENIC, người cung cấp cover bài nhảy “CIKI CIKI BAM BAM” của Jolly — trong video bên dưới.

Ryotaro Okiayu Chất tẩy trắng) trong vai chính Kongming, với Kaede Hondo (Sakura Minamoto trong SAGA ĐẤT ZOMBIE) trong vai Eiko Tsukumi. Thủy cung trên cát trắng) đang chỉ đạo, Yoko Yonaiyama (Umamusume: Trận Derby khá) là sáng tác của loạt phim, và Kanami Sekiguchi (Shirobako) là nhà thiết kế nhân vật cho sản xuất PA Works.

Kodansha xuất bản manga bằng tiếng Anh và mô tả nó:

Cảnh Tiệc ở Tokyo không GẦN sẵn sàng cho vị tướng ngôi sao của thời Tam Quốc, nhưng anh ấy chắc chắn đã sẵn sàng cho nó! Nằm xuống, lắc lư và chuẩn bị cười sảng khoái với bộ phim hài lịch sử giả tưởng, Ya Boy Kongming!

Nguồn: Ya Boy Kongming! trên Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *