• Thu. Feb 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Ý tưởng như một MV Kpop, không thể nghe rõ lời bài hát

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Trong MV, Ai Pu Đóng vai một chủ cửa hàng sashimi mời khách hàng đến thưởng thức những món ăn hấp dẫn trong cửa hàng của mình. Chi Pu cho thấy sự đầu tư và chăm chút về trang phục, trang điểm, làm tóc với 6 layout khác nhau: từ thủy thủ mặt trăng, cô gái Nhật Bản đến những tạo hình như sashimi …

Ca từ của ca khúc được Hứa Kim Tuyền viết rất lạ, lấy cảm hứng từ những món ăn Nhật Bản: “Bạn có nhiều loại sushi ở đây / Tôi thích đồ nướng, bạn có thể gọi yaki / Tôi thích đồ hấp, bạn có thể gọi mushi / Bạn thích ăn sống / Chúng tôi có sashimi ở đây …”

Nói về ca khúc Sashimi, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền cho biết: “Sau khi nhận được từ khóa Sashimi từ Chi Pu thành Tuyền, mình cũng đã suy nghĩ rất nhiều không biết viết gì về chủ đề này. Cuối cùng Tuyền viết đơn giản là về một quán sashimi và lời bài hát nói về nó. Chủ quán mời khách hàng thưởng thức các món ăn ngon trong nhà hàng.

Nhiều bài hát sẽ mang những thông điệp ý nghĩa, nhưng cũng có những bài chỉ mang tính chất giải trí đơn thuần và bài hát này Tuyền viết ra chỉ với mong muốn kích thích mọi người ăn sashimi vì bản thân mình đây là một món ăn rất ngon. cực kỳ thích. Đồng thời, khi nghe ca khúc này, Tuyền cũng muốn khán giả được giải trí, thư giãn để tinh thần phấn chấn hơn sau một ngày học tập, làm việc mệt mỏi. “

Chi Pu tung MV Sashimi: Ý tưởng như MV Kpop, nghe không rõ lời - Ảnh 1.

Chi Pu đưa khán giả đến quán sashimi

Nói chung, sau Hickey đen vấp phải sự chỉ trích dữ dội của dư luận khiến ê-kíp của Chi Pu phải giấu mặt chỉ sau 2 ngày lên sóng, sau đó Sashimi, Cô vẫn giữ sự gợi cảm trong các hình ảnh nhưng cách thể hiện cũng an toàn hơn. Nhưng điều này cũng không giúp Chi Pu thoát khỏi hàng loạt ý kiến ​​trái chiều từ dư luận ngay trong đêm ra mắt MV mới.

Đáng chú ý, ngay khi MV ra mắt, nhiều khán giả đã chỉ ra concept quán sushi của Chi Pu với các món ăn Nhật Bản trong MV. Sashimi có rất nhiều điểm giống với MV Catalan của nhóm nhạc nữ Kpop Orange Caramel ra mắt năm 2014. Trước đó, ngay sau khi tung poster giới thiệu MV, Chi Pu cũng bị chê tạo dáng giống Lisa (BLACKPINK) trong LALISA.

Chi Pu tung MV Sashimi: Ý tưởng như MV Kpop, nghe không rõ lời - Ảnh 2.

MV Sashimi của Chi Pu …

Chi Pu tung MV Sashimi: Ý tưởng như MV Kpop, nghe không rõ lời - Ảnh 3.

… bị so sánh về ý tưởng, concept của MV Catallena của nhóm Orange Caramel.

Nhiều người cho rằng nếu ở những sản phẩm trước, bản phối, giai điệu bắt tai có thể cứu vãn phần nào giọng hát của Chi Pu thì với Sashimi, Không có yếu tố nào có thể được cứu. Một số ý kiến ​​khác thì ngược lại, khen ngợi sự đầu tư và không ngừng đổi mới về mặt hình ảnh của Chi Pu trong MV.

– Phải nói rằng Chi Pu rất chú trọng đầu tư cho MV, khi giọng hát bị dư âm thì cách duy nhất là nhờ nhà sản xuất. Nhạc khá bắt tai, không bao giờ xem trực tiếp, sau đó xem MV ổn định, chỉnh âm sắc thu lại mọi thứ dừng ở mức khá, bù lại phần được đầu tư kỹ lưỡng.

-Cảm ơn chị này, em ghét sashimi, ám ảnh! Và nó có giống Catallena (Orange Caramel) + Money (Lisa) không? Sự kết hợp giữa 2 MV này là gì?

– Ý tưởng sushi này là bản gốc từ Orange Caramel’s Catallena. Nhìn MV gốc bao nhiêu là thích ngay bấy nhiêu, trông bức bối quá đi mất!

– Hát không nghe được gì đâu, hic!

– Âm thanh kỳ lạ đó là gì? Những bài trước không hay, nhưng âm nhạc thì ổn, và bây giờ thì cả hai đều tệ. Các bạn có thấy lời bài hát và giọng đọc rất vui không, nghe xong càng làm mình căng thẳng hơn. Thật sự mệt mỏi. Tôi không ghét Chi Pu nhưng thực sự cô ấy không có duyên với âm nhạc, ai đó làm ơn ngăn cản hoặc cảnh tỉnh cô ấy đi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *