• Thu. Jun 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Xu hướng thiết kế ứng dụng di động để dẫn đầu thị trường vào năm 2023

ByBich Ngoc

Mar 7, 2023
Rate this post

Thật khó tưởng tượng, nhưng hai thập kỷ trước, chúng ta chưa từng nghe đến Twitter hay Facebook và bạn có thể vẫn phải giới hạn các ký tự của mình khi gửi tin nhắn văn bản.

Công nghệ đã làm được rất nhiều điều để mang lại tương lai cho chúng ta.

Vì vậy, những gì tiếp theo? Chúng tôi đã tổng hợp ý kiến ​​của mình về một số xu hướng thiết kế ứng dụng dành cho thiết bị di động thú vị nhất cho năm 2023. Hãy sử dụng xu hướng này để thu thập các ý tưởng thú vị cho thiết kế ứng dụng tiếp theo của bạn.

Công nghệ thích ứng

Người dùng của bạn sẽ có những tiêu chuẩn và kỳ vọng cao hơn đối với ứng dụng của bạn vào năm 2023. Với sự cạnh tranh gia tăng, họ sẽ mong đợi mọi chi tiết nhỏ nhất đều phải hoàn hảo.

Nếu bạn muốn đạt được điều đó, bạn nên biết cách thiết kế UX và thích ứng có thể được sử dụng cho sự phát triển kỹ thuật của bạn.

Các phương pháp thiết kế thích ứng liên quan đến việc tạo ra công nghệ mới tự động thay đổi để phù hợp hoàn hảo với thiết bị của người dùng. Vì vậy, điều đó có thể có nghĩa là một ứng dụng điều chỉnh để phù hợp với kích thước của một màn hình điện thoại cụ thể chẳng hạn.

Công nghệ may mặc

Nhiều người trong chúng ta hiện đã sử dụng đồng hồ thông minh cung cấp dữ liệu đa dạng như nhịp tim hiện tại cho đến kiểu ngủ của chúng ta – tất cả đều được liên kết với ứng dụng mới nhất.

Nhưng công nghệ thiết bị đeo vẫn còn ở giai đoạn sơ khai. Có nhiều thứ để cung cấp với xu hướng này và bạn có thể mong đợi sẽ thấy nhiều hơn về nó vào năm 2023.

Các xu hướng chính của ứng dụng thiết bị đeo cho năm 2023 bao gồm thể dục, công nghệ giọng nói chăm sóc sức khỏe và tiện ích nhắn tin.

Sẽ đến lúc chúng ta có thể làm hầu hết mọi thứ từ đồng hồ đeo tay thay vì điện thoại. Nếu bạn có ý định phát triển công nghệ ứng dụng mới trong năm tới, ứng dụng công nghệ thiết bị đeo chắc chắn là một xu hướng bạn không nên bỏ qua.

Thực tế hỗn hợp và tăng cường

Meta đã gây chú ý trong năm nay với kế hoạch dấn thân vào lĩnh vực thực tế tăng cường. Nhưng nơi một người dẫn đầu, những người khác sẽ theo sau, vì vậy hãy mong đợi các doanh nhân đổi mới khác sẽ khám phá công nghệ này vào năm 2023 với các sản phẩm kỹ thuật số.

Chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn đầu sử dụng thực tế hỗn hợp và tăng cường với các ứng dụng. Vì vậy, có rất nhiều điều để khám phá.

Nhưng bạn sẽ cần một nhóm thiết kế ứng dụng tài năng và nhiều sự khéo léo để đi theo xu hướng này, cộng với các công cụ tiên tiến như công nghệ builder.ai.

Cá nhân hóa

Cá nhân hóa có thể làm cho ứng dụng trở nên thú vị và gây nghiện. Nếu bạn muốn có một ví dụ về hoạt động cá nhân hóa, hãy xem xét cách nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội của bạn chứa nội dung tương tự như nội dung bạn đã xem trước đây.

Cá nhân hóa cũng có nhiều ứng dụng trong cài đặt thương mại. Amazon làm tốt điều này và bạn có thể nhận thấy rằng ứng dụng đề xuất các sản phẩm có liên quan dựa trên lịch sử duyệt web của bạn.

Hoạt động cá nhân hóa ứng dụng vào năm 2023 sẽ tập trung vào việc tạo ra trải nghiệm liền mạch, được cá nhân hóa hoàn toàn ngay từ thời điểm người dùng đăng nhập vào ứng dụng của bạn.

Nó có nghĩa là có các trình tự giới thiệu được cá nhân hóa, nội dung tùy chỉnh và đề xuất cá nhân. Bạn cũng có thể muốn khám phá cách sử dụng chatbot cho ứng dụng của mình để tùy chỉnh trải nghiệm của người dùng trong tương lai khi tương tác với thương hiệu của bạn.

Đón đầu xu hướng thiết kế ứng dụng di động năm 2023

Để thành công vào năm 2023, bạn cần cung cấp một sản phẩm độc đáo và sáng tạo. Vì vậy, khi xây dựng, hãy sử dụng các xu hướng thiết kế ứng dụng dành cho thiết bị di động này để lấy cảm hứng giúp làm cho ứng dụng tiếp theo của bạn khởi chạy thành công.

Đừng quên kiểm tra tính năng phát triển ứng dụng để đảm bảo bạn có công cụ tốt nhất để xây dựng ứng dụng dẫn đầu thị trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *