DU LỊCH 

Xu hướng nghỉ dưỡng cao cấp sẽ đánh thức tiềm năng du lịch Cửa Lò

Rate this post

Kỳ vọng bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao

Ngay sau khi Việt Nam mở cửa trở lại, du lịch Cửa Lò như bừng tỉnh và hồi sinh. Lượng khách du lịch đến đây trong 6 tháng đầu năm tăng mạnh, ước đạt 1.260.000 lượt, đạt 81,3% kế hoạch năm, trong đó khách lưu trú đạt 430.000 lượt, đạt 83,3% kế hoạch năm. Ngoài ra, thành phố biển tích cực quảng bá các sự kiện văn hóa, du lịch trải nghiệm, tạo điểm nhấn cho hành trình trải nghiệm của du khách. Điển hình là thời điểm diễn ra Lễ hội khinh khí cầu ngày 15/7, các cơ sở lưu trú trên địa bàn Cửa Lò có lượng khách tăng đột biến, trong đó, khách sạn đã kín phòng từ nhiều ngày trước. . Sắp tới, chính quyền Cửa Lò sẽ di dời hơn 200 ki-ốt kinh doanh để làm sạch bãi biển, mở đầu cho chuỗi hoạt động nâng tầm du lịch biển nơi đây trong thời gian sắp tới.

Xu hướng nghỉ dưỡng cao cấp sẽ đánh thức tiềm năng du lịch Cửa Lò Ảnh 1

Du lịch Cửa Lò đang trên đà phát triển, với kỳ vọng bứt phá đến từ hạ tầng du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Ảnh: Phối cảnh công trình

Cùng với những tín hiệu tích cực của ngành du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng tại Cửa Lò cũng được dự báo sẽ có những bước phát triển vượt bậc trong thời gian tới. Chị Nguyễn Lan Phương – du khách đến từ Hà Nội chia sẻ: “Đối với tôi và gia đình, Cửa Lò là một trong những bãi biển lý tưởng, có nhiều mặt hàng hải sản tươi sống. Mỗi năm, tôi và gia đình đến Cửa Lò để ngắm bình minh hai, ba lần. Hiện tại, vợ chồng tôi cũng đang tìm kiếm ngôi nhà thứ hai tại đây, vì là một nhà đầu tư bất động sản, cá nhân tôi đánh giá đây là thị trường có nhiều tiềm năng. Trong thời gian không sử dụng, gia đình tôi có thể khai thác cho thuê du lịch. Tuy nhiên, bất động sản nghỉ dưỡng Cửa Lò vẫn đang phát triển, chưa có nhiều lựa chọn nổi bật. Hiện trung tâm du lịch Cửa Lò chủ yếu là hạ tầng 2-3 sao, hiếm có dự án 5 sao. Hy vọng trong tương lai, phố biển xinh đẹp này sẽ có thêm nhiều dự án nghỉ dưỡng cao cấp, làm tiền đề phát triển thương hiệu du lịch Cửa Lò và mở ra nhiều cơ hội sở hữu, đầu tư. ”

Điểm nổi bật tạo nên bước đột phá

Theo đà phát triển du lịch của các thành phố lớn trong nước và trên thế giới, các điểm du lịch bắt đầu bứt phá khi có sự hoàn thiện của các quần thể nghỉ dưỡng 5 sao, kịch bản được chứng kiến ​​tại Đà Nẵng. , Hạ Long hoặc Phú Quốc. Chiêm ngưỡng bức tranh du lịch Cửa Lò hiện tại, “điểm nhấn nghỉ dưỡng cao cấp” được nhiều nhà đầu tư và du khách kỳ vọng là khu trung tâm du lịch mới (tại phường Nghi Hương) đang trên đà hoàn thiện với chuỗi hệ thống hạ tầng cao cấp. bao gồm biệt thự biển – sân golf – Vinpearl – khách sạn 5 sao – quảng trường.

Theo Phương Khánh, nhà đầu tư có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, Cửa Lò là thị trường còn dư địa tăng giá hấp dẫn. Giá trị bất động sản tại đây còn khiêm tốn so với các khu du lịch ven biển Bắc Trung Bộ như Sầm Sơn (Thanh Hóa) hay Hạ Long (Quảng Ninh), trong khi tốc độ phát triển du lịch gần tương đương. . Cùng với sự hoàn thiện của quần thể nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao, Cửa Lò sẽ sớm bứt phá, trở thành “mỏ vàng” sinh lời cho các nhà đầu tư đi trước, đón đầu.

Xu hướng nghỉ dưỡng cao cấp sẽ đánh thức tiềm năng du lịch Cửa Lò Ảnh 2

Biệt thự biển Cửa Lò, cơ hội đầu tư hấp dẫn đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng cao cấp tại Cửa Lò. Ảnh: Phối cảnh công trình

Là dự án hiếm hoi nằm trong quần thể nghỉ dưỡng cao cấp tại trung tâm mới Cửa Lò, sát sân Golf, sát Vinpearl, Biệt thự biển Cửa Lò có quy mô 15,9 ha gồm biệt thự, nhà vườn, nhà liền kề (Chủ đầu tư của Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bảo Khánh Hamico) đang là lựa chọn trong tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư.

Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất Cửa Lò, giao điểm của hai đại lộ lớn là Đại lộ Vinh – Cửa Lò và đường ven biển Bình Minh, Biệt thự biển Cửa Lò là “tâm điểm” giữa những tiện ích 5 sao đẳng cấp, thuận tiện. Thuận tiện kết nối với sân Golf, Vinpearl và nằm ngay đối diện Quảng trường trung tâm. Đây cũng là dự án hiếm hoi ven biển cho phép sở hữu lâu dài, tài sản đảm bảo được thừa hưởng qua nhiều thế hệ, tiềm năng tăng giá lớn trong tương lai.

Biệt thự biển Cửa Lò – thành phố biển sở hữu lâu dài – vị trí đẹp nhất Cửa Lò.

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư thương mại Bảo Khánh Hamico.

Đơn vị phát triển kinh doanh: WeLand

Địa chỉ: Phường Nghi Hương, Thị xã Cửa Lò

Hotline: 0819.3737.99

Bài viết liên quan

Leave a Comment