• Fri. Mar 1st, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Xin đừng để Kirby ăn những thứ đáng sợ này

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
Rate this post

Xin đừng để Kirby ăn những thứ đáng sợ này

Chỉ vì Kirby CÓ THỂ ăn bất cứ thứ gì, không có nghĩa là anh ta NÊN ...

Trong Kirby và vùng đất bị lãng quên, bạn có thể điều khiển đốm màu đói khát yêu thích của mọi người thông qua một cảnh quan cây cối rậm rạp, có thể trước đây là con người. Tuy nhiên, quan trọng hơn, bạn có thể ăn tất cả những thứ điên rồ. Như ô tô. Nếu bạn có thể mơ nó, anh ấy có thể nuốt chửng nó. Nhưng mà Nên anh ta?

Chúng ta đã xem đủ anime để tưởng tượng một số kịch bản có thể trở nên tồi tệ như thế nào. Đây chỉ là một vài trong số những tình huống xấu nhất. (Chúng tôi phải bỏ đi một số ít vì tùy thuộc vào cách Super Smash Bros. phát triển, chúng có thể xảy ra.) Chúng tôi yêu và tôn trọng quả cầu nhỏ này, nhưng chúng tôi cũng muốn nó không bao giờ nếm thử bất kỳ quả cầu nào trong số này.

một ý tưởng

một ý tưởng

Chúng ta đã nói rất nhiều trong quá khứ về Space Runaway Ideon, Sử thi khoa học viễn tưởng về vũ trụ của Yoshiyuki Tomino. Robot của tiêu đề còn hơn cả siêu vũ khí mà các anh hùng của chúng ta (và các nhân vật phản diện) coi như nó. Bởi bên trong cậu bé xấu số này là một tập thể những linh hồn đến từ một nền văn minh cổ đại, tiên tiến. Điều này thực sự khiến nó trở thành một loại thần phán xét. Và thứ mà Kirby tuyệt đối không nên cố gắng ngấu nghiến.

Hãy xem, Ideon phản ứng với hành vi của mọi người và đưa ra các quyết định cấp thiên hà dựa trên đó. Và lắng nghe. Kirb là một đứa trẻ ngọt ngào. Nhưng chúng tôi thậm chí không thích ý tưởng về việc Ide có sức mạnh của Ide. Nếu người bạn nhỏ của chúng ta bị cảm xúc lấn át, ai mà biết được chuyện gì sẽ xảy ra.

The Dwarf in the Flask

The Dwarf in the Flask

Điều gì sẽ xảy ra khi Kirby nuốt chửng một Homunculus vô cùng thông minh, buồn chán và ghen tị? Chúng tôi không biết, và lý tưởng nhất là chúng tôi sẽ không bao giờ tìm ra.

Dwarf in the Flask có rất nhiều sức mạnh mà không có nhiều khả năng di chuyển, và đó là lý do của rất nhiều vấn đề trong Fullmetal Alchemist đã bắt đầu. Bây giờ, hãy tưởng tượng một đốm màu nhỏ ngây thơ hấp thụ tất cả những kiến ​​thức đó, cùng với bất cứ thứ gì khác được ném vào khi Homunculus được tạo ra. Heck, đến điều đó, chúng ta thậm chí có thể chắc chắn rằng Kirby sẽ chỉ đạo nếu điều này xảy ra? Liệu Homunculus có thể tiếp quản từ bên trong? Bây giờ bạn có đang tưởng tượng những cảnh ấn tượng đó từ Tình anh em như được chơi bởi Kirby? Tôi hy vọng bạn là.

xe tải-kun

Nôm na.

Chúng tôi không thể nghĩ ra nhiều thứ trong Super Smash Bros. tệ hơn là bị bỏ rơi khỏi sân khấu. Bây giờ, hãy tưởng tượng bạn bị Kirby đẩy ra khỏi sân khấu, với một chiếc xe tải trong miệng, và khi anh ta đánh bạn, bạn sẽ được tái sinh vào một thế giới tưởng tượng. Sẽ mất nhiều thời gian hơn để quay lại từ đó.

Từ trước đến nay isekai-Xe tải điều tiết sẽ là một động thái quyền lực lớn. Hạ gục kẻ thù của bạn … và theo nghĩa đen là không bao giờ gặp lại chúng nữa. Thêm vào đó, ký ức cuối cùng của họ về thế giới thực đang bị một chiếc xe tải phủ Kirby chạy qua.

Đói cho nhiều hơn? Hãy xem những ngôi sao anime yêu thích kẹo này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *