• Wed. May 22nd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Xét nghiệm Emilia và Megumin VA Rie Takahashi dương tính với COVID-19

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Xét nghiệm Emilia và Megumin VA Rie Takahashi dương tính với COVID-19

rie takahashi

Một diễn viên lồng tiếng khác đã có kết quả dương tính với COVID-19. Mới nhất là Rie Takahashi, được biết đến với việc lồng tiếng cho các vai quần chúng như Megumin trong KONOSUBA-phước lành của Chúa trên thế giới tuyệt vời này! và Emilia trong Re: ZERO – Bắt đầu cuộc sống ở thế giới khác-trong số nhiều người khác.

Theo công ty lồng tiếng 81 PRODUCE, Takahashi bị nghi ngờ là người có quan hệ thân thiết vào ngày 19 tháng 7, nhưng kết quả xét nghiệm PCR của cô cho kết quả âm tính vào thời điểm đó. Sau đó, cô bị sốt nhẹ vào ngày 21 tháng 7 và có kết quả dương tính với lần xét nghiệm thứ hai. Thông báo cho biết Takahashi hiện đang hồi phục sức khỏe tại quê nhà.

Nội dung khác từ 81 PRODUCE:

Chúng tôi chân thành xin lỗi tất cả các bên liên quan và người hâm mộ vì sự lo lắng và bất tiện đã gây ra. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia y tế và các cơ quan chức năng của chính phủ để đảm bảo sự hồi phục của cô ấy, đồng thời chúng tôi cũng sẽ làm việc để ngăn chặn sự lây nhiễm thêm và sự lây lan của nó, đặt ưu tiên cao nhất cho sự an toàn của các diễn viên, nhân viên của chúng tôi và tất cả các bên liên quan .

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *