• Mon. Apr 15th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Xếp hạng sự kiện mùa hè của các vị vua có ngày mới vào tháng 3 sau khi bị trì hoãn

ByBich Ngoc

Feb 3, 2023
Rate this post

Xếp hạng sự kiện mùa hè của các vị vua có ngày mới vào tháng 3 sau khi bị trì hoãn

bảng xếp hạng của các vị vua

Các Xếp hạng của Kings TV Anime SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT ~Lễ hội mùa hè~ có thể hiểu được, trước đây được cho là sẽ được tổ chức vào tháng 7 năm ngoái, đúng vào mùa hè! Những kế hoạch đó cuối cùng đã bị hủy bỏ, nhưng bây giờ Bojji và cộng sự. được thiết lập để trở lại với một ngày mới tại chỗ. Có thể chưa phải là mùa hè, nhưng sự kiện này sẽ diễn ra tại Tokyo vào ngày 19 tháng 3.

Dàn diễn viên của anime sẽ xuất hiện tại sự kiện này, với người duy nhất không thể tham gia là diễn viên lồng tiếng Despa Takehiro Sakurai. Các diễn viên tham dự bao gồm Kage VA Ayumu Murase, người trước đây đã khiến sự kiện ban đầu bị hủy bỏ sau khi ký hợp đồng với COVID-19 trước khi bắt đầu theo lịch trình.

Các Xếp hạng của Kings TV Anime SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT ~Lễ hội mùa hè~ sẽ được tổ chức tại Tokyo Parthenon Tama.

Ngay sau khi sự kiện diễn ra, Xếp hạng các vị vua người hâm mộ có thể mong chờ phần tiếp theo, Yuki no Takarabako (Rương kho báu của lòng dũng cảm) khi lên sóng vào tháng 4 này.

Đây là cách Crunchyroll mô tả loạt phim:

Quốc gia của bạn thịnh vượng như thế nào, nó tự hào về bao nhiêu chiến binh mạnh mẽ, và vị vua của nó anh hùng và mạnh mẽ như thế nào. Đây là những tiêu chí ảnh hưởng đến hệ thống được gọi là Xếp hạng các vị vua. Nhân vật chính, Bojji, được sinh ra là hoàng tử đầu tiên của vương quốc được cai trị bởi Vua Bossu, người được xếp hạng thứ bảy. Nhưng Bojji bẩm sinh đã không thể nghe thấy và bất lực đến mức không thể vung kiếm. Do đó, những thuộc hạ của anh ta và công chúng, coi thường anh ta là hoàn toàn không thích hợp để trở thành vua. Sau đó, Bojji tìm thấy người bạn đầu tiên của mình, Kage, và cuộc đời của Bojji có một bước ngoặt đầy kịch tính…

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *