• Mon. Jun 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Xem qua các chủ đề anime yêu thích của chúng tôi từ các nguồn không có khả năng

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Xem qua các chủ đề anime yêu thích của chúng tôi từ các nguồn không có khả năng

Pokémon: The First Movie lấy một trong nhiều chủ đề anime từ một nguồn không chắc chắn

Chủ đề anime có thể đến từ bất cứ đâu. Một số người biểu diễn đã cống hiến sự nghiệp của họ cho anison. Một số chương trình tranh thủ dàn diễn viên tài năng tự hát theo chủ đề. Và một số chương trình, như JoJo’s Bizarre Adventure, nhấn danh sách phát Spotify của họ cho một số bản yêu thích. Tuy nhiên, đôi khi, các nhà sản xuất sẽ mời một nghệ sĩ biểu diễn đáng ngạc nhiên đến để thu âm riêng cho một loạt phim.

Dưới đây chỉ là một vài chủ đề yêu thích của chúng tôi có thể bắt kịp xu hướng bằng cách thu hút những người biểu diễn từ bên ngoài các vòng kết nối thông thường. Một số của bạn là gì?

Nếu bạn đang say mê “Love Dramatic” và “DADDY! BỐ! LÀM!” giống như phần còn lại của chúng ta, bạn đã nghe ít nhất một chút về phong cách của ca sĩ Nhật Bản Masayuki Suzuki. Nhưng bạn có biết rằng anh ấy chưa bao giờ đến bất cứ đâu gần thế giới của các chủ đề anime cho đến khi KAGUYA-SAMA: TÌNH YÊU LÀ CHIẾN TRANH công chiếu?

Được đặt biệt danh là “Ông hoàng của những bản tình ca của Nhật Bản”, Suzuki bắt đầu sự nghiệp của mình vào những năm 1970 với tư cách là một phần của ban nhạc doo-wop Rats & Star. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp solo của mình vào năm 1980, và đã tạo dựng được tên tuổi khi trình diễn các bản hit R&B sôi động. Đưa anh ấy vào các giai điệu anime là một động thái bất ngờ, nhưng hoàn hảo cho câu chuyện tình yêu tsunderes này.

Đến thời điểm thứ hai Pokémon phim đã đến Hoa Kỳ, nhượng quyền thương mại đã là một hợp đồng khá lớn. Với các trò chơi, TCG, phim truyền hình dài tập và hàng hóa củng cố nó, đó là một lực lượng cần phải tính đến. Vì vậy, bản lồng tiếng Hoa Kỳ có nhạc nền được củng cố với một số tên tuổi khá nặng: Donna Summer, B-52’s, và Westlife, và một vài cái tên. Thành thật mà nói, toàn bộ album đó là một bài tập về các chủ đề anime đáng ngạc nhiên. Nhưng điều thực sự khiến chúng tôi kinh ngạc là “Weird Al” Yankovic bước vào cuộc chiến với bài hát mới của anh ấy, “Polkamon”.

Nghệ sĩ nhại thường xuyên bao gồm các bìa và nhạc nền chấm bi trong các album của mình. Tuy nhiên, lần này, anh ấy đã giải quyết Pokédex, nhồi nhét nhiều cái tên nhất có thể vào một bài hát duy nhất. Theo phần trăm khôn ngoan, anh ta đã làm không quá tệ… mặc dù đó là năm 2000, trước khi chúng tôi tán tỉnh một nghìn con mèo nhỏ.

Các đường cho Saint Seiya: Hiệp sĩ của Hoàng đạo

Nếu bạn đã nghe The Struts một lần, bạn sẽ nhận ra chúng mãi mãi. Ban nhạc glam rock có trụ sở tại Derbyshire có các thành phần như Queen, The Killers và Aerosmith. Họ đã hợp tác với tất cả mọi người từ Robbie Williams, Ke $ ha đến Foo Fighters. họ đã đề cập đến một trong những chủ đề anime mang tính biểu tượng nhất từng được viết. Một điều bất ngờ đối với chúng tôi… nhưng có lẽ không phải đối với cơ sở người hâm mộ Nhật Bản của họ.

“Pegasus Fantasy” được trình diễn bởi ban nhạc Metal Make-Up vào năm 1986, và đã được phủ sóng và bản địa hóa trong nhiều thập kỷ. Khi Netflix phát hành bản chuyển thể 3DCG Saint Seiya: Hiệp sĩ của Hoàng đạo vào năm 2018, The Struts được tiếp tục thực hiện một trang bìa khác. Với tựa đề “Pegasus Seiya”, bản cover được trình diễn bằng tiếng Anh và phong cách của ban nhạc kết hợp hoàn hảo với chủ đề cổ điển.

Có bất kỳ ban nhạc hoặc nghệ sĩ biểu diễn nào khác mà bạn (thú vị) ngạc nhiên khi nghe nói về chủ đề anime không?


Otaku USA có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ khi mua hàng được thực hiện thông qua các liên kết trên bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *