• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Xem những ngôi nhà được chia sẻ để tưởng nhớ Yu-Gi-Oh! Người sáng tạo Kazuki Takahashi

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Xem những ngôi nhà được chia sẻ để tưởng nhớ Yu-Gi-Oh! Người sáng tạo Kazuki Takahashi

Đã hai ngày kể từ khi Yu-Gi-Oh! Người sáng tạo Kazuki Takahashi được tìm thấy đã chết trên biển, và trong khi các chi tiết về những gì đã xảy ra vẫn đang nổi lên, mọi người trên khắp thế giới đang bày tỏ nỗi buồn vì mất đi người sáng tạo yêu quý.

George Morikawa, mangaka đằng sau Hajime no ippođưa ra một tuyên bố rằng, “Chúng tôi là bạn thân của chúng tôi vì [manga] buổi ra mắt đã gần kề và chúng tôi có cùng một trình chỉnh sửa. Chúng tôi cũng là bạn mạt chược. Ngay từ khi còn là một tân binh, khả năng vẽ vời của anh đã nổi trội, nhưng anh lại thiếu tinh thần chinh phục. Anh ấy không thực sự bị ám ảnh bởi việc bán các bản sao. ”

Xử lý chính thức của Twitter cho Yu-Gi-Oh! game bài giao dịch đã chia sẻ cái này:

Takahiro Kagami, người vừa là họa sĩ hoạt hình vừa là đạo diễn hoạt hình cho Yu-Gi-Oh!, nhận xét, “Tôi đã đọc cáo phó vào buổi trưa. Bạn nói gì… Đột nhiên, tôi cảm thấy như mình đã bị cắt đứt một phần của bản thân. Tôi nghĩ rằng sự tồn tại của ‘Yu-Gi-Oh!‘và’ Kazuki Takahashi ‘hợp nhất với tôi. Cảm ơn, Kazuki Takahashi-sensei. Tuy nhiên, tôi chắc chắn rằng tôi sẽ tiếp tục giúp đỡ bạn vào một ngày nào đó trong tương lai.

Khi tôi nói chuyện với anh ấy vào năm ngoái, anh ấy nói, ‘Khi virus corona dịu đi, chúng ta hãy ăn tối cùng nhau.’ Cũng giống như với sự ra mắt của DSOD [Yu-Gi-Oh!: The Dark Side of Dimensions]anh ấy rất nhiệt tình và tích cực khiến tôi cảm thấy tràn đầy sinh lực khi lắng nghe anh ấy, vì vậy tôi muốn nói chuyện với anh ấy một lần nữa ”.

Kenjiro Tsuda, người lồng tiếng cho Seto Kaiba phiên bản tiếng Nhật, đã chia sẻ hình ảnh này:

Bên kia bờ đại dương, diễn viên lồng tiếng người Anh cho Seto Kaiba, Eric Stuart, đã để lại một lời kính trọng dài dòng, cùng với bức ảnh của Stuart, Takahashi và diễn viên lồng tiếng Yugi / Yami Dan Green. Stuart đã viết:

Vì vậy, Dan và tôi đã biểu diễn một trong những Yu-Gi-Oh! các trận đấu trực tiếp và được cho biết Sensei muốn gặp chúng tôi. Thật là thú vị khi anh ấy ở đó để xem sự kiện. Tôi hỏi giao thức sẽ là gì. Chúng ta có thể bắt tay, cúi chào, chúng ta có thể nói chuyện không? Ý tôi là anh ấy là người tạo ra chương trình! Dù sao đi nữa, chúng tôi đã được yêu cầu ‘chơi nó bằng tai và làm theo sự hướng dẫn của anh ấy. Sau khi chúng tôi có những chiếc nơ và những bức ảnh ‘bình thường’ khó xử, tôi hỏi anh ấy rằng “Này, bạn có muốn tạo dáng Anime với chúng tôi như chúng tôi làm với người hâm mộ không?” Người phiên dịch mở to mắt và khẽ nói với Sensei. Anh ấy cười và nói ‘CÓ!’ Đây là bức ảnh khét tiếng. Không chỉ là người tạo ra Yu-Gi-Oh! Nhưng giống như tất cả chúng ta, một người hâm mộ. XÉ TOẠC. Yêu thương, Kaiba. ”

Những người khác từ Yu-Gi-Oh! dàn diễn viên lồng tiếng cũng chia sẻ những suy nghĩ và lời chia buồn của họ.

https://twitter.com/Lisalisejam/status/1545071190582054913

Đây chỉ là một mẫu nhỏ về cuộc sống và tài năng của Kazauki đã ảnh hưởng đến bao nhiêu người.

Nguồn: ANN
____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *