• Sat. Apr 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Xem khi nào, ở đâu và như thế nào!

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Các người đàn ông cưa máy Tập 1 được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 10. Anime hành động và siêu nhiên do Tatsuya Ishihara đạo diễn và studio MAPPA làm hoạt hình sẽ bước vào Chainsaw Man Tập 11 trong tuần tới.

Chủ đề của bộ truyện tranh Chainsaw Man sử thi cũng phần nào được lấy cảm hứng từ Jujutsu Kaisen như tác giả của Chainsaw Man đã đề cập. Thật thú vị, MAPPA đã đảm nhận việc chuyển thể anime, cũng đã phát hành tựa hài hước Jujutsu Kaisen vào năm 2020. Anime Chainsaw man đã đạt được xếp hạng 8,8/10 trên IMDb. Rõ ràng là không thể đánh giá thấp sự nổi tiếng của manga cũng như 10 tập cuối. Bộ phim chuyển thể từ tác phẩm của Tatsuki Fujimoto đang ghi nhận những đánh giá đáng kinh ngạc, ngay cả khi nó đang vướng phải vô số tranh cãi xung quanh việc sản xuất Studio MAPPA.

Cuộc tranh cãi mới nhất đã nổ ra bởi một bà mẹ ở Nhật Bản, người đã đổ lỗi cho bộ truyện và các bậc cha mẹ đã cho phép con mình chưa đủ tuổi xem anime. Anime Chainsaw Man được xếp hạng 16+ không chỉ tàn bạo mà nhân vật chính còn chiến đấu một cách độc đáo vì cơ thể phụ nữ “khiêu dâm và kỳ cục”. Cô đã được tham gia bởi nhiều bậc cha mẹ, những người không muốn con cái họ theo dõi cuộc phiêu lưu của Denji và những kẻ săn quỷ.

Khi tranh cãi tiếp tục xoay quanh Chainsaw Man và khi anime sắp kết thúc mùa đầu tiên ngoạn mục, người hâm mộ đang chờ đợi Chainsaw Man Tập 11 để mở ra Hợp đồng ma quỷ.

CÁI GÌ SẼ NGƯỜI CƯA LƯỠI TẬP 11 CỐT TRUYỆN?

Cuộc tấn công của những kẻ săn quỷ đã buộc Phòng công phải tổ chức lại lực lượng tại hiện trường. Phân khu 4 được hợp nhất với 3 phân khu còn lại, với Makima được giao phụ trách đơn vị. Tuy nhiên, trong Chainsaw Man Tập 10, Denji và Power buộc phải tham gia khóa huấn luyện tàn bạo. Thợ săn quỷ Kishibe liên tục giết cả hai cho đến khi cả hai không thể tự vệ trước các cuộc tấn công của anh ta.

Trong khi đó, khi đang để tang cho cái chết của Himeno trên giường bệnh, Aki đã bị những thợ săn quỷ của Kyoto bắt gặp. Để trở nên mạnh mẽ hơn và thực hiện ước mơ đánh bại Súng Quỷ, Aki được đề nghị ký một hợp đồng khác với ác quỷ.

Trong Chainsaw Man Episode 11, chúng ta sẽ xem hai tình huống này sẽ kết thúc như thế nào. Power và Denji quyết định sử dụng tất cả trí thông minh của mình để cuối cùng đánh bại Kishibe. Còn phải xem hai đồng chí Phòng 4 có phối hợp được với nhau không.

Mặt khác, Aki sẽ biết danh tính của ác quỷ mà anh ấy tiếp cận. Cô ấy sẽ sống sót sau cuộc chạm trán, và cô ấy sẽ nhận được loại sức mạnh nào?

XEM Ở ĐÂU NGƯỜI CƯA LƯỠI TẬP 11?

Khán giả quốc tế từ Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông và CIS có thể phát trực tuyến người đàn ông cưa máy Tập 11 phụ tiếng Anh trên Crunchyroll. Hulu cũng sẽ phát trực tuyến phụ của Chainsaw Man ngay sau khi TV được phát sóng tại Nhật Bản. Nó cũng phát trực tuyến trên Prime Video từ 25:00 thứ Ba hàng tuần. TV Tokyo và một số kênh truyền hình khác sẽ phát sóng tập tiếp theo cho người hâm mộ Nhật Bản. Vì anime được xếp hạng 16+ nên việc phát sóng của nó diễn ra vào khung giờ được bảo vệ, vào khoảng nửa đêm.

nhấp nháy

THỜI GIAN SẼ NGƯỜI CƯA LƯỠI TẬP 11 CÓ TRÊN HULU VÀ CRUNCHYROLL?

Chúng ta còn một tuần nữa là Chainsaw Man Tập 11 dự kiến ​​​​phát hành chính thức vào ngày Thứ Ba, ngày 20 tháng 12, lúc 9:00 sáng theo giờ Thái Bình Dương trên cả Hulu và Crunchyroll. Kiểm tra lịch phát trực tuyến cho Chainsaw Man Tập 11 trên Crunchyroll cho các địa điểm khác nhau trên khắp thế giới.

  • Giờ Thái Bình Dương – 9 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương (Thứ Ba, ngày 20 tháng 12)
  • Hiện Trung tâm – 11 AM CT (Thứ Ba, ngày 20 tháng 12)
  • Giờ phương Tây – 12 PM ET (Thứ Ba, ngày 20 tháng 12)
  • Giờ Anh – 5 giờ chiều GMT (Thứ Ba, ngày 20 tháng 12)
  • Giờ Châu Âu – 6 giờ chiều CEST (Thứ Ba, ngày 20 tháng 12)
  • Giờ Ấn Độ – 10:30 tối IST (Thứ Ba, ngày 20 tháng 12)
  • Giờ Philippines 1 giờ PHT (Thứ Tư, ngày 21 tháng 12)
  • Giờ Nhật Bản – 2 AM JST (Thứ Tư, ngày 21 tháng 12)

TÔI CÓ THỂ XEM NHƯ THẾ NÀO NGƯỜI CƯA LƯỠI BẬT CRUNCHYROLL?

Tất cả các tập của người đàn ông cưa máy anime bằng tiếng Anh Phụ đề có sẵn trong danh mục của Crunchyroll. Người ta có thể đăng ký thành viên với mức 7,99 đô la/tháng để bắt đầu hoặc 9,99 đô la/14,99 đô la/tháng cho các tùy chọn cấp cao hơn. Crunchyroll cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày trong trường hợp bạn muốn dùng thử.

CÁCH XEM NGƯỜI CƯA LƯỠI ANIME TRÊN HULU?

người đàn ông cưa máy anime English Subs cũng đang phát trực tuyến trên nền tảng Hulu. Người ta có thể mua gói với mức giá khởi điểm là 7,99 đô la/tháng hoặc 14,99 đô la/tháng mà không có gói quảng cáo. Nếu bạn đã là người đăng ký Hulu + Truyền hình trực tiếp hoặc đã mua Gói Disney với giá 13,99 đô la hoặc 19,99 đô la/tháng (không có quảng cáo), bạn có thể phát trực tuyến tất cả các tập.

NGƯỜI CƯA LƯỠI ANIME TRÊN NETFLIX?

Các tập của Chainsaw Man hiện đang phát trực tuyến trên Netflix Nhật Bản và một số khu vực Châu Á.

Anime Chainsaw Man sẽ có bao nhiêu tập?

Manga Chainsaw Man với phần tường thuật đầu tiên bao gồm 11 tập. Mangaka, Tatsuki Fujimoto hiện đang thực hiện saga thứ hai của bộ truyện.

Cùng với trailer mới nhất của Chainsaw Man được phát hành vào ngày 19 tháng 9, số tập của anime cũng đã được tiết lộ vào ngày hôm nay. Theo dòng tweet của @MangaMoguraREanime Chainsaw Man sẽ có 12 tập.

Tôi biết, 12 tập anime Chainsaw Man không làm thỏa mãn cơn khát của người hâm mộ. Số lượng dường như quá ít để dịch tác phẩm của Fujimoto. Nhưng có một hy vọng rằng có thể 12 tập là phần đầu tiên của loạt phim, với phần thứ hai của Chainsaw Man Season 2 sẽ được công bố sau đó.

Giới thiệu về Cưa xích

Bộ truyện tranh của Tatsuki Fujimoto được đăng nhiều kỳ trên Shueisha’s Shonen Jump hàng tuần từ Tháng 12 năm 2018 đến tháng 12 năm 2020. Sau phần đầu tiên, phần thứ hai của manga đã được thông báo sẽ tiếp tục trong phần tiếp theo. Nhảy Shonen+ xuất bản trực tuyến

Denji là một học sinh trung học đang phải gánh những món nợ của cha mình cần phải trả cho Yakuza. Nếu điều đó chưa đủ nguy hiểm, thì câu chuyện lấy bối cảnh ở một thế giới nơi nỗi sợ hãi của con người biến thành ma quỷ. Denji có một con chó quỷ Chainsaw tên là Pochita.

Một âm mưu của yakuza dẫn đến cái chết của Denji khi anh ta bị giết bởi một ác quỷ mà anh ta được gửi đến để tiêu diệt. Nhờ hợp đồng với Pochita, Denji được hồi sinh và hợp nhất với Pochita. Là một nửa quỷ, Denji được tiếp cận bởi những Thợ săn Quỷ, những người đề nghị anh tham gia cùng họ để tránh bị săn đuổi.

Anime Chainsaw Man đã được xác nhận và sẽ ra mắt trong thời gian tới! Trong thời gian chờ đợi, hãy xem bộ truyện tranh tuyệt vời đã bán được hơn 11 triệu bản! Bộ manga được đánh giá 8.67/10 trên My Anime List.

Hãy theo dõi để cập nhật về “Người đàn ông cưa máycập nhật anime và tất cả các tiêu đề yêu thích của bạn. Trong thời gian chờ đợi, đừng quên cho chúng tôi biết những lựa chọn của bạn từ các bản anime hay nhất mùa thu 2022, những bộ phim anime hay nhất mọi thời đại, Anime lồng tiếng Anh hay nhất và Anime Netflix hay nhấtvà cho chúng tôi biết tất cả các tiêu đề yêu thích của bạn trong sắp tới phim hoạt hình mùa đông 2023 Mùa!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *