• Sun. Feb 25th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Xem gì trong khi bạn chờ đợi phim Evangelion

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Xem gì trong khi bạn chờ đợi phim Evangelion

Bộ phim Evangelion cuối cùng đang chờ ...

Sau rất nhiều lần bắt đầu sai và sự chậm trễ trên toàn cầu, cuối cùng Evangelion bộ phim sẽ đến với chúng ta vào tháng 1 năm 2021. 3.0 + 1.0, hoặc Thrice đã có một thời gian, là sự kết thúc của một kỷ nguyên. Cũng đã khá lâu rồi, nên dễ hiểu là chúng ta đều có chút khó hiểu khi chờ đợi đoạn cuối cùng này.

Nếu bạn đang cần một thứ gì đó để lấp đầy khoảng trống, hãy xem xét ba lựa chọn sau. Một bộ do Hideaki Anno đạo diễn, một bộ giới thiệu nghệ thuật của anh ấy, và một bộ… Chà, một bộ có anh ấy. Sắp xếp. Bạn sẽ thấy.

Nhắm tới đỉnh: Gunbuster!

Nhắm tới đỉnh: Gunbuster!

Trước Phim Gurren Lagann ném các thiên hà xung quanh, và trước bất kỳ Evangelion phim khám phá số phận của loài người, có Bắn súng. OVA dài sáu tập bùng nổ có thể có người máy khổng lồ và người ngoài hành tinh không gian, nhưng nó lấy rất nhiều tín hiệu từ thế giới anime thể thao. Đặc biệt, nó được lấy rất nhiều từ anime quần vợt năm 1973 Hãy nhắm tới quân Át !, bao gồm cả Huấn luyện viên năng nổ và người chị / người cố vấn thanh lịch. Trong khi triết lý của nó khác xa với Evangelion‘s, nó sẽ làm bạn ngứa ngáy trong anime Anno Mecha mà bạn có thể đang cảm thấy.

Lực lượng Không gian Hoàng gia: Đôi cánh của Honnêamise

Lực lượng Không gian Hoàng gia: Đôi cánh của Honnêamise

Bộ phim năm 1987 này không được đạo diễn bởi Anno mà là của người đồng sáng lập Gainax, Hiroyuki Yamaga. Yamaga cũng cung cấp kịch bản, kể về một đội trên một thế giới thay thế của con người cố gắng lắp ráp chương trình không gian của riêng họ dưới sự đe dọa của chiến tranh. Bỏ qua một cảnh nhất định, đó là một bộ phim tuyệt vời về mặt cốt truyện và hình ảnh. Đây cũng là dự án đầu tiên cho nhiều nhân vật nổi tiếng trong anime và manga, bao gồm cả chính Anno. Bạn có thể thấy nghệ thuật của anh ấy với tư cách là nghệ sĩ hiệu ứng đặc biệt và là một trong những đạo diễn hoạt hình của bộ phim.

Aoi HonooMore

Aoi HonooMore

Bản địa hóa dưới dạng Lửa xanh hoặc Blue Blazes, chuyển thể này từ manga bán tự truyện của Kazuhiko Shimamoto có Evangelion đạo diễn phim như một nhân vật chính! Bộ truyện theo chân Moyuru Honoo, một nghệ sĩ sắp trở thành nghệ sĩ tại Đại học Nghệ thuật Osaka vào những năm 1980. Nhưng sự dũng cảm của anh ta chỉ đưa anh ta đi xa khi anh ta tham gia các lớp học với những người sáng lập Gainax theo nghĩa đen. Bộ truyện hài hước, nhiều thông tin và chính xác về mặt lịch sử một cách đáng ngạc nhiên. Bạn cũng có thể bắt gặp Ken Yasuda như một Anno tại chỗ, ngay từ tình yêu nổi tiếng của anh ấy về Người khổng lồ.

Hãy để lòng tốt Anno vượt qua bạn cho đến khi Thrice đã có một thời gian đến!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *