• Fri. Feb 23rd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Xem DanMachi III, hiện đang phát trực tuyến hàng tuần trên HIDIVE!

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Đón xem phần mới nhất của việc cố gắng đón các cô gái trong ngục tối có sai không? trên HIDIVE!

danmachi iiiTiêu điểm nổi bật: HIDIVE

Một trong những anime được mong đợi nhất của mùa Thu 2020 đã có mặt tại đây, với màn ra mắt của những người đã mong đợi từ lâu Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? III. Mùa thứ ba của DanMachi cũng đầy ắp tiếng cười và hành động như hai phần đầu và bạn có thể bắt gặp tất cả sự phấn khích khi nó phát trực tiếp cùng với chương trình phát sóng tiếng Nhật trên HIDIVE.

danmachi iii

Dựa trên light novel được viết bởi Fujino Omori và được minh họa bởi Suzuhito Yasuda, Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? anime lần đầu tiên ra rạp vào năm 2015. Lấy bối cảnh tại thành phố Orario, câu chuyện theo chân nhà thám hiểm Bell Cranel, người khám phá mê cung dưới lòng đất ở địa phương Dungeon, ít nhất là – thành viên duy nhất của thần Hestia Familia.

Trong phần ba, Bell không suy nghĩ kỹ trước khi giúp đỡ khi gặp một cô bé sợ hãi trong ngục tối. Tuy nhiên, hành động tử tế đơn giản này lại gây ra hậu quả, và không phải ai cũng có thể chấp nhận được rằng cô gái quái vật này có vẻ ngoài kỳ lạ như thế nào.

Ngay cả khi bạn chưa hoàn toàn sẵn sàng để bước vào phần thứ ba, bạn có thể bắt kịp tất cả Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? anime trên HIDIVE. Ngoài hai mùa đầu tiên, DanMachi OVA và phim truyện của bộ, Mũi tên của Orioncó sẵn để phát trực tuyến, vì vậy hãy đăng ký HIDIVE và bắt đầu thu thập dữ liệu trong hầm ngục của riêng bạn ngay hôm nay!

** Bài viết này được tài trợ bởi HIDIVE **

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *