• Thu. Dec 7th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Xem Attack on Titan Through the Eyes of Backroom Đạo diễn Kane Pixels

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Xem Attack on Titan Through the Eyes of Backroom Đạo diễn Kane Pixels

Nếu bạn nghĩ Backroom đáng sợ, hãy xem phần Attack on Titan của Kane Pixels

Để nói Tấn công người khổng lồ là một bộ truyện đáng sợ sẽ là một cách nói nhẹ nhàng. Ngay cả trước khi Bức tường sụp đổ, những megamonsters kỳ lạ của bộ truyện đã trở thành cơn ác mộng của chúng tôi. Mọi sự tiết lộ đều xây dựng nên một thế giới ngày càng trở nên hoang dã, dẫn đến nỗi kinh hoàng của Rumble. Anime đang trong hành trình chậm rãi đến trận chiến cuối cùng này – nhưng bắt đầu từ năm ngoái, một nghệ sĩ VFX đã bắt đầu đưa những khoảnh khắc này vào cuộc sống.

Nếu bạn là người yêu thích thể loại kinh dị tương tự, chắc hẳn bạn đã xem loạt phim mới trên YouTube lấy cảm hứng từ Backroom. Truyền thuyết về đô thị Internet, về một mê cung của các không gian danh nghĩa ngay bên ngoài thực tế, đã tạo ra một số dự án sáng tạo. Bộ phim mới này của Kane Pixels đang tạo ra làn sóng… nhưng còn việc anh ấy đảm nhận vai Paradis thì sao?

Bản tin quốc tế

Giao điểm của thẩm mỹ Thế chiến của Tấn công người khổng lồ với các chủ đề và sự kiện của nó có… tôi nên diễn đạt điều này như thế nào? Các cuộc thảo luận được khuyến khích. Dù bạn nhìn nó theo cách nào thì đó cũng là nguồn cảm hứng. Đó là lý do tại sao nhiều video này hoạt động: chúng bắt chước vẻ ngoài của cuộn tin tức thời chiến.

Đoạn video trên tái hiện lại cảnh “Tuyên bố chiến tranh” từ phần 4, khi Eren làm hỏng dàn sản xuất sân khấu của Willy Tybur. Đây là video gần đây nhất trong số các video của Kane Pixel trong sê-ri, giảm hai tháng trước. Mặc dù vậy, hầu hết chúng đều bám sát vào giao diện này – bao gồm cả video đầu tiên, kết hợp hoạt ảnh CG mới với các cảnh quay thời chiến được lưu trữ.

Con đường

Cho bạn nhập vai Tấn công người khổng lồ nhu cầu, có một trong số kỳ lạ của thiết lập. Thay vì hiển thị cho bạn cảnh quay “lịch sử”, video này đưa bạn đến trước Tọa độ. Bạn sẽ thấy những điểm tham quan quen thuộc từ manga và anime, kết hợp với âm nhạc và sự hòa trộn âm thanh kỳ lạ.

Nếu đó là vấn đề của bạn, thực sự có một danh sách phát “nhạc để nghe khi ở trong Đường dẫn”. Hai video ghép hình ảnh từ các video với âm nhạc được phối lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Tiếp theo là đâu?

Nếu tất cả những điều này là mới đối với bạn, bạn sẽ được thưởng thức. Sau khi bạn khám phá xong Tấn công người khổng lồ video, bạn có thể đi lang thang vào Backroom. Hai loạt video có sự kết hợp giống nhau giữa chủ nghĩa gần như hiện thực kỳ lạ và nỗi sợ hãi ẩn nấp. Và cả hai đều đưa bạn chống lại một thứ gì đó to lớn đáng sợ. Chỉ là một bên là đội quân Titan, và bên kia là một mê cung nâu đỏ vô tận.

Và nếu bạn đã vượt qua cả hai cách? Chà, bây giờ bạn có thể tiếp tục theo dõi anime khi nó ầm ầm về phía kết thúc, và Backroom khi họ đi… bất cứ nơi nào họ định đi.

Điểm lại một số bộ anime đáng sợ từ năm 2021!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *