• Fri. Feb 23rd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Xem 10 phút đầu tiên của Violet Evergarden: The Movie trực tuyến

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Xem 10 phút đầu tiên của Violet Evergarden: The Movie trực tuyến

Violet Evergarden: The Movie

Thông thường, một người có thể quyết định xem một bộ phim sau khi xem một đoạn giới thiệu hoặc nghe những điều tốt đẹp về nó. Kyoto Animation đang làm điều gì đó bất thường để lôi kéo mọi người xem cái mới của họ Violet Evergarden phim: họ đã đăng mười phút đầu tiên trên YouTube.

Ngay cả khi bạn không nói được tiếng Nhật, bạn vẫn có thể cảm nhận được bộ phim. Và, hãy nhớ rằng, đó là một phần của nhượng quyền thương mại nổi tiếng với việc khiến người hâm mộ Nhật Bản phải khóc.

Trong khi Violet Evergarden ban đầu được lên kế hoạch ra mắt vào đầu năm nay, nó không có gì đáng ngạc nhiên khi nó bị ảnh hưởng trở lại, đầu tiên là do vụ tấn công đốt phá và sau đó là do COVID. Phim hiện đang chiếu tại các rạp ở Nhật Bản, sau khi mở màn ở vị trí thứ hai tại phòng vé Nhật Bản. Phim trước của nhượng quyền thương mại, Violet Evergarden I: Eternity and the Auto Memory Doll, ra mắt vào mùa thu năm ngoái. Kyoto Animation đã phục hồi kể từ vụ tấn công đốt phá diễn ra vào năm ngoái, và thật tốt khi thấy bộ phim mới của hãng hoạt động tốt.

Bạn nghĩ gì về cái nhìn lén này?

Nguồn: Anime News Network


Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp của Nhật Bản. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *