• Wed. Jun 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Xe tay ga Evangelion đã sẵn sàng lăn bánh tại CURRY HOUSE CoCo ICHIBANYA

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Xe tay ga Evangelion đã sẵn sàng lăn bánh tại CURRY HOUSE CoCo ICHIBANYA

xe tay ga evangelion

Một ngày khác, một điều tuyệt vời khác Neon Genesis Evangelion sự hợp tác. Món này đến từ chuỗi cửa hàng cà ri Nhật Bản CURRY HOUSE CoCo ICHIBANYA, có một chiến dịch tại cửa hàng và trên Twitter, trong đó khách hàng có cơ hội giành được phần thưởng của riêng mình Evangelion xe tay ga.

Chiếc xe tay ga là giải thưởng lớn được trao tặng thông qua một chiến dịch retweet và nó được trang trí hoàn toàn theo phong cách Đơn vị 01. Để có cơ hội giành chiến thắng, bạn phải RT tweet này.

Đối với những người muốn có một món ăn thay thế có kích thước nhỏ hơn, chi hơn 900 yên cho một bữa ăn duy nhất tại cửa hàng sẽ giúp bạn có được một trong bốn món ăn thu nhỏ Evangelion x Đồ chơi xe tay ga CURRY HOUSE. Chi hơn 1.800 yên và bạn sẽ nhận được hai giải thưởng, và có một loạt các giải thưởng khác — bao gồm áo thun, khăn tắm và ghim — dành cho những người tải biên nhận của họ lên trang web hoặc ứng dụng CURRY HOUSE.

Một cái nhìn khác về đồ chơi xe tay ga và hàng hóa khác:

Chiến dịch diễn ra tại Nhật Bản từ ngày 6 tháng 4 đến ngày 25 tháng 5, kết thúc chỉ một tháng trước đó Evangelion 3.0 + 1.0 ra rạp vào ngày 27/6.

Nguồn: Truyện tranh Natalie qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *