Giải trí Showbiz Sự kiện 

Wendy Williams ‘Net Worth (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Wendy Williams là bao nhiêu?

Giá trị thực: 40 triệu đô la
Tuổi: 56
Sinh ra: 18 tháng 7 năm 1964
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Wendy Williams là một người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng.

Williams đã tổ chức chương trình trò chuyện truyền hình nổi tiếng ‘The Wendy Williams Show’ từ năm 2008. Cô được biết đến với tư cách là một DJ trên đài phát thanh ở New York với tên gọi “shock jockette”.

Năm 2006, cô nổi tiếng khi tham gia bộ phim truyền hình thực tế ‘The Wendy Williams Experience.

Năm 2009, cô được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng của Đài Phát thanh Quốc gia.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Wendy Williams ước tính vào khoảng 40 triệu đô la.

Đầu đời

Wendy Joan Williams sinh ngày 18 tháng 7 năm 1964 tại New Jersey. Wiliams là con thứ hai trong ba gia đình Thomas và Shirley Williams.

Khi Williams 5 tuổi, cô cùng gia đình chuyển đến New Jersey. Cô tốt nghiệp trường trung học Ocean Township. Từ năm 1982 đến 1986, cô theo học Đại học Northeastern ở Boston.

Sự nghiệp

Năm 1992, Williams lần đầu tiên xuất hiện trên truyền hình trong loạt phim ‘Martin.’ Sau đó, cô ấy dẫn chương trình ‘Good Day New York’ vào năm 2007.

Năm sau, cô ấy bắt đầu tổ chức chương trình trò chuyện của riêng mình, ‘The Wendy Williams Show’. Sau khi thành công rực rỡ, Fox tiếp tục phát sóng chương trình trên toàn quốc.

Năm 2010, BET bắt đầu phát sóng chương trình quốc tế tại 54 quốc gia. Tiếp theo, cô xuất hiện trong vở opera xà phòng ‘One Life to Live’. Năm 2011, cô cũng xuất hiện với tư cách là một thí sinh trong ‘Dancing in the Stars.’ Cùng năm, cô cũng dẫn chương trình trò chơi ‘Tam giác tình yêu.’

Sau đó, Williams bắt đầu thành lập công ty sản xuất truyền hình của riêng mình ‘Wendy Williams Productions’.

Năm 2014, cô ấy là nhà sản xuất điều hành của ‘Celebrity Undercover và Aaliyah: The Princess of R&B.’ Năm 2015, bộ phim tài liệu ‘Death By Gossip với Wendy Williams’ đã được công chiếu.

Williams là sách bán chạy nhất của New York Times bảy lần và cô đã xuất bản nhiều cuốn sách bao gồm ‘Wendy’s Got the Heat’, ‘Kinh nghiệm của Wendy Williams’, ‘Hold Me in Contempt: A Romance’ và ‘Ask Wendy: Straight -Up Lời khuyên cho tất cả các bộ phim truyền hình trong cuộc sống của bạn. ‘

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Wendy Williams là 40 triệu đô la.

Wendy Williams tiêu tiền như thế nào?

Wendy Williams là một trong những người dẫn chương trình giàu nhất trong ngành, điều này giải thích cho giá trị tài sản ròng khổng lồ của cô. Williams thích theo một lối sống xa hoa và dưới đây, chúng tôi sẽ cho bạn thấy cách cô ấy tiêu hàng triệu đô.

Xe của Wendy Williams

Trong bộ sưu tập xe của Williams, chúng ta có thể thấy những chiếc xe bao gồm Aston Martin v12 Zagato, Bentley và Mini Cooper S.

Bộ sưu tập giày và túi xách của Wendy Williams

Williams có một bộ sưu tập giày thiết kế thời trang đồ sộ. Trong bộ sưu tập của cô, chúng ta có thể thấy các thương hiệu từ các nhà thiết kế hàng đầu như Jimmy Choo, Alexander McQueen và Christian Louboutin. Cô cũng sở hữu nhiều túi xách đắt tiền. Một số túi xách của cô bao gồm Hermes, Birkin và Chanel.

Trang sức của Wendy Williams

Williams cũng có một bộ sưu tập đồ trang sức khổng lồ. Một trong những món đồ trang sức đáng chú ý nhất của cô là chiếc nhẫn kim cương khổng lồ.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Wendy Williams:

  • Martin (Truyền hình, 1992)
  • Trải nghiệm của Wendy Williams (Truyền hình, 2006)
  • Wendy William Show (Reality Show, 2008-nay)
  • The Cookout (Phim, 2011)
  • Surviving R Kelly (Truyền hình, 2019)
  • The Masked Singer (Truyền hình, 2020)

Trích dẫn yêu thích của Wendy Williams

“Tôi là một người hâm mộ Beyonce. Tôi sẽ xem bộ phim tài liệu sắp tới của cô ấy vì may mắn thay, một trong những chiếc TV trong nhà bếp của chúng tôi đã đóng phụ đề, vì vậy tôi có thể hiểu những gì cô ấy nói. Bạn biết Beyonce không thể nói chuyện. Cô ấy nghe có vẻ như đang học lớp năm ”. – Wendy Williams

“Lên TV trước mặt mọi người khác rất nhiều so với ngồi trong phòng tối với micrô. Khi tôi có chương trình radio của mình, tôi đã phát bốn giờ mỗi ngày trong suốt 20 năm. Nếu bạn đặt một chiếc micrô trực tiếp trước mặt Mẹ Teresa trong khoảng thời gian đó, bà ấy sẽ khiến ai đó tức giận ”. – Wendy Williams

“Tôi yêu sự tự tin! Tôn trọng những gì bạn phải nói, nhưng tôi không lắng nghe bạn và ý kiến ​​của bạn không ảnh hưởng đến tôi. Tôi là một phụ nữ 49 tuổi. Đừng nói với tôi! Đó là điều tôi yêu thích! ” – Wendy Williams

“Tôi đang ở nơi tôi phải ở. Trên chiếc ghế màu tím đó, một mình tôi, đang ngáp. Tôi muốn trở thành phát thanh viên hoặc phát thanh viên từ năm sáu tuổi. Khi vào đại học, tôi học chuyên ngành truyền thông. Khi tôi chạm vào một chiếc micro, tôi đã yêu. ” – Wendy Williams

“Tôi đã không có một tuổi thơ dễ dàng nhất, và tôi chưa bao giờ là cô gái nổi tiếng trong trường khi lớn lên. Tôi luôn là một cô gái da đen đơn độc hoặc một cô gái béo đơn độc, hoặc một cô gái cao dài, điều đó khiến tôi trở nên nhân ái hơn với tất cả mọi người. Nó cũng cho tôi động lực và tham vọng để theo đuổi ước mơ của mình một cách lớn lao. ” – Wendy Williams

3 bài học mạnh mẽ từ Wendy Williams

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Wendy Williams và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Đừng coi mọi thứ là cá nhân

Người ta nói nhiều lộn xộn về những người nổi tiếng. Trong thế giới truyền thông xã hội, những người nổi tiếng có thể lên mạng và xem những điều tốt đẹp và những điều kinh khủng được viết về họ – nhưng những người trên Internet này sẽ không có gan nói ra điều đó.

2. Tự vực dậy bản thân

Không phải là bạn vấp ngã hay xuống thấp như thế nào trong cuộc sống, mà là nếu bạn có thể tự vực dậy và làm gương cho dù chỉ một người, thì bạn đã hoàn thành công việc của mình.

3. Phụ nữ

Là phụ nữ, đặc biệt là nếu chúng ta có gia đình, bạn biết đấy, chúng ta đang chăm sóc con cái, chúng ta đang chăm sóc, bạn biết đấy, tổ ấm của chúng ta, chồng của chúng ta, chúng ta chăm sóc tất cả mọi người, trừ bản thân chúng ta.

Tóm lược

Wendy Williams là một nữ diễn viên kiêm người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng được công nhận tốt nhất khi dẫn chương trình trò chuyện ‘The Wendy Williams Show’.

Cô ấy cũng đã từng là một DJ của đài phát thanh, và lần đầu tiên cô ấy trở nên nổi tiếng ở New York với tư cách là một người chơi xóc đĩa. Cô cũng là một tác giả thành công và đã viết sáu cuốn sách. Williams cũng đã tung ra nhiều dòng sản phẩm, bao gồm một bộ sưu tập đồ trang sức và một dòng thời trang.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Wendy Williams là khoảng 40 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Wendy Williams? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment