• Wed. Oct 4th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Way of the Househusband và 4 anime mới sắp phát sóng trên Netflix

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Way of the Househusband và 4 anime mới sắp phát sóng trên Netflix

Netflix đã thông báo rằng họ đang sản xuất thêm năm bộ anime: Con đường của vợ chồng nhà, Nhà tắm ở Rome mới, Do đó nói Kishibe Rohan, Cuộc xâm lược vùng caoRilakkuma’s Theme Park Adventure.

Con đường của vợ chồng nhàđang được chuyển thể thành live-action ở Nhật Bản, đang được đạo diễn bởi Chiaki Kon (Sailor Moon Crystal) và được sản xuất bởi JCSTAFF.

Nhà tắm ở Rome mớitừ manga Phòng tắm La Mãsẽ bao gồm những câu chuyện mới của mangaka Mari Yamazaki và sẽ được sản xuất bởi NAZ.

Do đó nói Kishibe Rohan đang được đạo diễn bởi Toshiyuki Kato (từ các biểu hiện khác nhau của JoJo’s Bizarre Adventure) và là về JoJo’s Bizarre Adventure: Diamond is Unbreakablecủa Kishibe Rohan.

Cuộc xâm lược vùng cao là một câu chuyện sống còn với Masahiro Takata (Ai Tenchi Muyo!) đạo diễn và ZERO-G phụ trách sản xuất phim hoạt hình.

Rilakkuma’s Theme Park Adventure là hoạt hình chuyển động dừng và được đạo diễn bởi Masahito Kobayashi (Rilakkuma và Kaoru) và được sản xuất bởi các studio lùn, TYO Inc. và San-X Co.

“Giờ đây, chúng tôi rất hào hứng hơn bao giờ hết khi được thử thách bản thân để mở rộng chương trình anime đầy khát vọng cho người hâm mộ trên toàn thế giới,” Giám đốc sản xuất anime của Netflix, Taiki Sakurai cho biết.

Nguồn: The Hollywood Reporter

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp người Nhật. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *