• Sun. May 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Vượt qua thời gian cho đến khi Higurashi với Anime về kẻ giết người này

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Vượt qua thời gian cho đến khi Higurashi với Anime về kẻ giết người này

Higurashi When They Cry chuẩn bị trở lại

Ly kỳ, giết người và oh so kyute Higurashi: Khi họ khóc sẽ có một anime mới trong năm nay! Khi chúng tôi chờ đợi sự trở lại của loạt phim giết người và sau khi bạn xem xong và phát lại bản gốc Higurashi anime và game, tại sao không thử một số bộ kinh dị tâm lý khác? Chúng sẽ giúp bạn hâm nóng (hoặc có thể ướp lạnh) cho buổi ra mắt vào tháng 10 đã lên lịch!

Vùng đất không bao giờ hứa hẹn

Dàn diễn viên của The Promised Neverland

Nếu bạn yêu thích sự bất hòa của Higurashi nhưng vẫn chưa mạo hiểm vào The Promised Neverland, bây giờ là thời điểm hoàn hảo để làm như vậy. Phát Đánh tỏa sáng anime chuyển thể từ manga diễn ra trong một trại trẻ mồ côi bình dị, nơi những đứa trẻ của họ nhận được tất cả tình yêu thương, tất cả thức ăn tuyệt vời và tất cả sự giáo dục. Cuối cùng họ đi đến ngôi nhà vĩnh viễn của họ… nhưng bản chất thực sự của những ngôi nhà vĩnh viễn đó là khá kinh khủng. Emma và những người bạn của cô ấy dẫn đầu một cuộc nổi dậy chống lại một mối đe dọa ngoài màn hình (nhưng đã nhìn thấy một lần nên họ sẽ không bao giờ quên), nhưng những kẻ thù gần nhà đều quá giống con người.

Bộ sưu tập Junji Ito

Bộ sưu tập Junji Ito

Dành cho những người hâm mộ thích Higurashicủa các yếu tố khó khăn hơn, có toàn bộ một loạt tuyển tập dành riêng để chuyển thể các tác phẩm của Junji Ito. Đắm mình với những câu chuyện ngắn gọn trong suốt sự nghiệp của bậc thầy kinh dị. Có một tiếp nhận Tom, nhiều lần đến thăm đứa trẻ có vấn đề bị ám ảnh Souichi, và chuyển thể của những câu chuyện kỳ ​​lạ về hình ảnh như Cô gái sên. Bộ truyện thậm chí còn có những tựa đề nội tâm, ám ảnh hơn như Tạm biệt nhẹ nhàngBản ghi đã sử dụng… tất cả đều hoàn hảo cho những người hâm mộ khủng bố cỡ nhỏ.

DEVILMAN crybaby

Ryo và Akira của DEVILMAN crybaby

Yêu thích âm thanh ma quỷ và bộ phim truyền hình giữa các cá nhân Higurashi? Không nhìn xa hơn Người quỷ… cụ thể là Masaaki Yuasa’s DEVILMAN crybaby trên Netflix. Phần mới của manga Go Nagai cổ điển kể lại câu chuyện về Akira Fudo mềm yếu, người bị bạn của mình là Ryo lừa để trở thành vật chủ con người cho quỷ Amon. Tất nhiên, toàn bộ sự việc dẫn đến một bước ngoặt lớn… và nó lớn hơn bất kỳ ai mong đợi. Các phiên bản khác của Devilman cũng có ở đó, nhưng cái này gần nhất với manga gốc trong khi kể câu chuyện một cách đầy đủ.

Nó không phải là một bài báo Higurashi thực sự nếu không có một tấm màn hình đó.

Tất nhiên, Higurashi: Khi họ khóc liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng cho loạt phim kinh dị được người hâm mộ yêu thích. Gần 15 năm sau khi chuyển thể anime đầu tiên của nó, tất nhiên nó sẽ đặt ra những bí ẩn, giết người và hỗn loạn cho một thế hệ người xem hoàn toàn mới vào cuối năm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *