• Thu. Jun 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Vương Quốc Vàng và Vương Quốc Nước Ra Mắt Hình Ảnh Mới, Tính Năng Nói Chuyện Đặc Biệt Với ​​Nhân Viên

ByBich Ngoc

Feb 7, 2023
Rate this post

Sau khi công chiếu tại các rạp Nhật Bản vào tháng 1, Vương quốc vàng và Vương quốc nước sẽ có một cuộc nói chuyện đặc biệt được ghi âm trước trong các buổi chiếu của bộ phim hoạt hình với các diễn viên lồng tiếng Kento KakuHamabe Minamiđồng thời là giám đốc Kotono Watanabe (Btooom!).

Thông báo được kèm theo một hình ảnh mới có tính năng nhân vật chính Sara và Naranbayar, lần lượt do Hamabe và Kaku lồng tiếng. Các diễn viên lồng tiếng khác trong phim bao gồm Hiroshi Kamiya như Saladin, Sawashiro Miyuki như Lailala, Kimura Subaru như Jauhala, Keiko Toda như Leopoldine, chafurin như Piripappa, Masaki Terasoma như Oodouni, và Banjou Ginga với tư cách là Rastaban Đệ Tam.

hình ảnh thông báo vương quốc vàng và vương quốc nước
© Nao Iwamoto/Shogakukan © Ủy ban sản xuất “Golden Country Water Country”

Bên cạnh Watanabe, đội ngũ sản xuất bao gồm Fumi Tsubota (Waccha PriMagi! và Hugtto! Pretty Cure biên kịch loạt phim) với tư cách là người viết kịch bản, Mitsuyuki Masuhara (Quán cà phê Ace of Diamond và Shirokuma đạo diễn) với tư cách là người giám sát hoạt hình, và Cuộc gọi Evan (Violet Evergarden) với tư cách là nhà soạn nhạc. nhà thương điên đang xử lý sản xuất hoạt hình cho bộ phim.

Bộ phim dựa trên manga Kin no Kuni Mizu no Kuni qua Nao Iwamotođăng trên tạp chí Flowers hàng tháng của Shogakukan từ ngày 28 tháng 10 năm 2014 đến ngày 28 tháng 4 năm 2016. Một tập tankoubon duy nhất đã được phát hành dưới nhãn hiệu Flower Comics.

hình ảnh chính của vương quốc vàng và vương quốc nước
© Nao Iwamoto/Shogakukan © Ủy ban sản xuất “Golden Country Water Country”

Liên hoan phim Hoạt hình là phim mô tả câu chuyện về Vương quốc vàng và Vương quốc nước BẰNG:

Vương quốc Vàng và Vương quốc Nước có một lịch sử lâu dài đầy rắc rối với những trận chiến hoành tráng trước khi họ quyết định thực hiện những bước quyết liệt để xây dựng bức tường ngăn cách hai vùng đất. Nhưng 100 năm sau, họ thực hiện một thỏa thuận với hy vọng mang lại sự ổn định cho tất cả. Những người cai trị từ mỗi vùng đất đã quyết định rằng Vương quốc Vàng sẽ trao cô gái xinh đẹp nhất trong vương quốc của họ làm cô dâu, để được kết hôn với người đàn ông thông minh nhất từ ​​Vương quốc Nước, tạo ra không chỉ một cặp đôi mà còn là lời hứa về mối quan hệ mới và hòa bình .

Khi đến lúc những người cai trị phải thực hiện lời hứa của họ, cả hai nỗ lực của họ đều không hoàn toàn trung thực hoặc đáng ngưỡng mộ. Vương quốc vàng cung cấp Sara, một công chúa tốt bụng, nhưng giản dị trong khi Vương quốc nước kết hôn với Naranbayar, một học giả cao lêu nghêu có xuất thân khiêm tốn. Để tăng thêm sự xúc phạm cho thương tích, cả hai thấy mình có một con chó (đối với Sara) và một con mèo (đối với Naranbayar) làm bạn đời tương lai của họ. Khi Sara và Naranbayar tự mình điều hướng các kế hoạch cung điện ở quê hương của họ, con đường của họ sẽ sớm hội tụ trong một vòng quay mới đầy cảm động trên bối cảnh câu chuyện cổ tích cổ điển.


Nguồn: Vương quốc vàng và Vương quốc nước Twitter chính thức của Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *