• Fri. Dec 9th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Vui lòng truyền những giọng nói này trong Phần 2

ByBich Ngoc

Oct 27, 2022
Rate this post

Dear Pop Team Epic: Vui lòng truyền những giọng nói này trong Phần 2

Thêm Pop Team Epic có nghĩa là nhiều diễn viên lồng tiếng hơn!

Bkub Okawa’s trong đó truyện Pop Team Epic đã phát huy hết tiềm năng kỳ lạ của nó trong hình thức anime. Từ phần mở giả cho đến các bài thuyết trình đa phương tiện, đứa trẻ này đều có mặt ở khắp nơi. Và chúng tôi sẽ nhận được nhiều hơn khi Phần 2 bắt đầu.

Một trong những phần yêu thích của chúng tôi trong chương trình luôn là dàn diễn viên luân phiên, với Popuko và Pipimi do hai người khác nhau đóng mỗi tập. Cái bạn thích nhất seiyuu từ khắp nơi trong lịch sử anime sẽ tham gia. Và bằng cách nào đó, không phải ai cũng lọt vào được. Hy vọng rằng điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ thấy họ trong mùa giải sắp tới. Đặc biệt, chúng tôi đã vượt qua các ngón tay của chúng tôi để:

Megumi Hayashibara và Maria Kawamura

Naga the Serpent và Lina Inverse

Một chút ẩn sau bức màn: tìm diễn viên chưa tham gia Pop Team Epic nhưng khá khó khăn, đặc biệt là về phía Nhật Bản. Họ đã hoàn thành một công việc đáng kinh ngạc, không chỉ đánh bật những tên tuổi lớn, mà còn ghép nối họ để tạo ra những vai diễn trước đó. Tuy nhiên, hai người chúng tôi chưa từng thấy là Megumi Hayashibara và Maria Kawamura. Một trong hai người sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho riêng họ. Nhưng cùng nhau? Chúng ta có thể để Lina Inverse và Naga the Serpent hoạt động trở lại.

Hayashibara đặc biệt là giọng nói mà mọi người đã chờ đợi để nghe, mặc dù tâm trí của người hâm mộ có xu hướng hướng nhiều hơn Evangelion xét về các cặp. Nhưng thôi nào. Khi bạn đã có được sự kết hợp hoàn hảo giữa Tol và Smol, tại sao lại gây rối với sự hoàn hảo?

Nobuyuki Hiyama và Katsuyuki Konishi

Kamina và Viral

Khi được hỏi “Bạn muốn máu nóng đến mức nào Pop Team Epic trở thành? “, câu trả lời của chúng tôi là một” Có “vang dội. Nhìn thấy Nobuyuki Hiyama xuất hiện trước ống kính trong mùa đầu tiên thật tuyệt và tất cả. Nhưng chúng tôi rất muốn nghe anh ấy đóng vai một trong những cô gái. Và nếu chúng tôi có cách của mình, chúng tôi sẽ ghép anh ta với Katsuyuki Konishi, người đóng vai Kamina đối diện với Viral của Hiyama trong Phim Gurren Lagann.

Tuy nhiên, đây không phải là nơi duy nhất họ vượt qua. Hiyama đã đóng vai badass cyborg Guy Shishio trong GaoGaiGar, trong đó Konishi cũng xuất hiện. Lần này, anh ấy không phải đóng vai một phi công người máy, mà là một người máy: VolFogg, cụ thể là. Ninja mech màu tím hỗ trợ GGG trong các nhiệm vụ tàng hình và có thể nâng cấp thành một phiên bản lớn hơn có tên là… Big VolFogg.

Steve Blum và Beau Billingslea

Jet Black và Spike Spiegel

Sự điên rồ lồng tiếng của Pop Team Epic không giới hạn ở tiếng Nhật. Cũng giống như trong bản gốc, bản lồng tiếng Anh mang đến một cuộc diễu hành của các ngôi sao do hai người dẫn đầu. Và nếu chúng tôi có con đường của mình, chúng tôi sẽ tái hợp Spike và Jet.

Steve Blum và Beau Billingslea là những huyền thoại về quyền riêng của họ, và cả hai đều chưa xuất hiện trong bản lồng tiếng. Ghép đôi chúng lại sẽ là một điều gây choáng váng tuyệt đối và dành nhiều chỗ cho một số trò đùa khá đúng lúc. (Chúng tôi cũng có thành kiến: chúng tôi chỉ muốn nghe lại họ cùng nhau vì bất kỳ lý do gì.)

Tất nhiên (và để quay trở lại Cowboy Bebop chủ đề một lần nữa) bất cứ điều gì xảy ra, xảy ra. Chúng tôi đã không thất vọng bởi Pop Team Epic và chúng tôi chắc chắn rằng những giọng nói mà họ đã sắp xếp sẽ rất xuất sắc. Nhưng mà. Bạn biết. Trong trường hợp có ai đó đang góp ý.

Vượt suối chưa xong? Ghé thăm những đa vũ trụ anime tiềm năng này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.