DU LỊCH 

Vụ nhà hàng bị tố chất lượng phục vụ kém ở TP Đà Nẵng

Rate this post

Cụ thể, trên mạng xã hội review du lịch Đà Nẵng – Hội An, nữ du khách Th.S chia sẻ, ngày 2/7, gia đình cô gồm 15 người, trong đó có 3 cụ 84 tuổi, 78 tuổi, 63 tuổi và 3 em nhỏ dưới lớp 2 đã đến nhà hàng Joy Paradise, nằm trên tầng 3 của Du thuyền Happy Yacht, đối diện: 461 – Trần Hưng Đạo – TP Đà Nẵng để tổ chức ăn uống nhân dịp sinh nhật mẹ của nữ du khách, đồng thời cho biết. cũng là nơi có view đẹp để gia đình chị vừa ăn vừa ngắm rồng phun lửa. Nhưng khi đến trải nghiệm, chất lượng phục vụ của quán khiến cả gia đình chị quá thất vọng.

Một nhóm khách đang ăn tại nhà hàng Joy Paradise bức xúc. Clip ngày 2/7/2022. NVCC

Theo nữ du khách, ngày 29/6/2022, cô liên hệ đặt bàn tại quán. Cô được nhân viên tư vấn rằng, nếu đi vào cuối tuần, lượng khách rất đông nên cần đặt trước. Nhà hàng cũng yêu cầu cô đặt cọc trước 2 triệu đồng. Cô gọi 7 món và thanh toán tiền đặt cọc.

“Mặc dù cả nhóm đã đặt chỗ và đặt đồ ăn trước. Nhưng 30 phút sau vẫn chưa có món nào được mang ra, trong khi 30 phút sau mình phải gọi nhân viên đến 2,3 lần mà chỉ nhận được câu:” bếp ơi “. tôi đang làm việc.” Tôi hỏi tôi sẽ có thức ăn trong bao nhiêu phút, nhưng không ai trả lời. Khi tôi hét lên, họ nói 3 món ăn sẽ hết trong 15 phút nữa. Lúc này trên bàn chỉ có bia và nước ngọt và 3 đĩa khoai tây chiên. 10 phút sau mang ra đĩa tôm 6 con, đầu tôm vẫn còn đen (Tôm chưa tươi) 10 phút sau 3 đĩa ốc.

20 phút sau một nồi lẩu cá bớp đông lạnh mới được mang ra, trong khi tôi gọi 3 nồi. 10 phút tiếp theo mang ra 3 đĩa mực với vài miếng. Ăn ở ngoài trời có gió nhưng nhân viên không mang tấm chắn gió cho bếp lẩu của mình. Nồi lẩu được bưng ra nhưng gần 30 phút vẫn chưa sôi ”, nữ du khách ThS cho biết.

Du khách thất vọng, tố cáo nhà hàng Đà Nẵng chất lượng phục vụ không tốt - Ảnh 1.

Vụ nhà hàng bị tố chất lượng phục vụ kém ở TP Đà Nẵng. Hóa đơn thanh toán được nữ du khách M.An đăng trên facebook. Ảnh: NVCC

Vụ nhà hàng bị tố chất lượng phục vụ kém ở TP Đà Nẵng khiến nhiều du khách bức xúc

Không chỉ thất vọng về chất lượng phục vụ kém, nữ du khách M.A còn cho rằng nhà hàng Joy Paradise thiếu rõ ràng khi thanh toán.

Cụ thể, khi gọi điện thanh toán, nhân viên thu ngân in hóa đơn với tổng giá 4.390.000 đồng cho món ăn đã đặt trước. Trong khi theo nữ du khách, đồ ăn tại bàn của gia đình cô chỉ nhận được ½ số món đã đặt.

Trước sự việc nhân viên không kiểm hàng mà in hóa đơn, du khách MA yêu cầu kiểm tra lại thì hóa đơn phải trả là 3.202.000 đồng.

Du khách thất vọng, tố cáo nhà hàng Đà Nẵng chất lượng phục vụ kém - Ảnh 3.

Vụ nhà hàng bị tố chất lượng phục vụ kém ở TP Đà Nẵng. Ảnh: NVCC

Nhưng đó vẫn chưa phải là hết, nữ du khách còn cho biết, trước đó, khi đặt cọc, nhân viên nhà hàng cho biết, do gia đình có sinh nhật nên sẽ được giảm giá 10%, nhưng khi in hóa đơn thanh toán, nhà hàng. phớt lờ việc giảm giá, chỉ khi nữ du khách yêu cầu, nhà hàng mới in lại hóa đơn lần thứ 3 và thực hiện việc giảm giá như đã nêu.

Bức xúc trước cách phục vụ và chất lượng món ăn, nữ du khách đã yêu cầu người quản lý ra ngoài nói chuyện, nhưng khi người quản lý bước ra nói chuyện, nữ du khách M. A càng bức xúc hơn khi lời xin lỗi của người quản lý thiếu chân thành.

Hơn nữa, theo nữ du khách, nhà hàng – Cà phê – Phòng trà Joy Paradise không chỉ đối xử tệ bạc với gia đình cô mà cả đoàn khách gần 20 người đến tổ chức sinh nhật cũng bị đối xử tương tự.

Du khách thất vọng, tố cáo nhà hàng Đà Nẵng chất lượng phục vụ kém - Ảnh 4.

Vụ nhà hàng bị tố chất lượng phục vụ kém ở TP Đà Nẵng

Trên trang mạng xã hội, nữ du khách MA viết: “Sau những trải nghiệm tồi tệ, tôi và gia đình sẽ không bao giờ quay lại nhà hàng Happy Yacht nữa” Nhà hàng – Cà phê – Phòng trà Joy Paradise. Mọi người đang có ý định đi du lịch Đà Nẵng, hoặc đang đi du lịch Đà Nẵng thì lưu ý để tránh gặp phải những trường hợp như tôi, vừa mất tiền, vừa bực mình ”.

Chia sẻ thêm với Dân Việt, du khách M.A cho biết, thực đơn của nhà hàng Joy Paradi có một số món đã niêm yết giá, một số không niêm yết. Đáng chú ý, các món ăn gần như đông lạnh nhưng được tính bằng giá thực phẩm tươi sống.

Trao đổi với Dân Việt, ông Phạm Quốc Oai – Quản lý nhà hàng Joy Paradise, đơn vị xử lý sự việc hôm đó cho biết: “Vào thời điểm đó, đầu bếp bị tai nạn và đầu bếp cũng đã thông báo cho khách hàng và sự cố là đồ ăn lên chậm. Đến đây vì là cuối tuần nên lượng khách rất đông, nhà hàng đã phục vụ khách tốt nhất, có vấn đề về sức khoẻ cho khách, tuy chậm nhưng vẫn đủ cho khách, tuy nhiên nhà hàng cũng đã xin lỗi khách hàng và thừa nhận sai sót nhưng khách vẫn không chịu, nhà hàng không biết phải làm sao, vì đây là nghề phục vụ “

Trước câu hỏi, nữ du khách M.A thắc mắc, nhà hàng không mang đủ đồ ăn nhưng tính tiền vẫn tính đủ ?, quản lý của nhà hàng giải thích: Việc chậm đồ ăn là đúng, nhưng thiếu đồ ăn thì không. Chính xác. Và việc khách hàng thắc mắc đồ ăn không tươi là không đúng, vì ngay khi không thấy khách phàn nàn nhân viên sẽ mang đồ ăn xuống bếp.

Với Dân Việt, quản lý của nhà hàng cho biết, nhà hàng Joy Paradise đã tạm thời đóng cửa để sửa chữa và đổi chủ.

Trên fanpage của nhà hàng Joy Paradise đã gửi thư xin lỗi đến khách hàng MA

“Chúng tôi xin gửi lời xin lỗi đến khách hàng vì sự cố xảy ra vào ngày 2/7/2022 trong cung cách phục vụ dẫn đến tình trạng khách hàng phản hồi trên mạng xã hội trong những ngày qua. Rất tiếc về rủi ro mà tình hình nhân sự của bếp đã xảy ra. một sự cố đáng tiếc xảy ra ngày hôm đó nên việc phục vụ món ăn cho khách bị chậm trễ dẫn đến việc phục vụ quý khách không tốt cũng như ảnh hưởng đến ngành dịch vụ du lịch Đà Nẵng. Chúng tôi thành thật xin lỗi và mong được bỏ qua. “

Bài viết liên quan

Leave a Comment