DU LỊCH 

Vụ Khánh Ly hát ‘Gia tài của mẹ’, Sở VH-TT & DL Lâm Đồng xử lý cảnh cáo

Rate this post

Sở VH-TT & DL Lâm Đồng cho biết đã mời Giám đốc Công ty Mây Lang Thang – đơn vị tổ chức đêm nhạc hội. Dấu chân của thiên đường – lên làm việc và xử lý bằng hình thức cảnh cáo. Đêm nhạc Dấu chân của thiên đường liên quan đến vụ ca sĩ Khánh Ly hát nhép Gia tài của mẹ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn không có tên trong danh sách cấp phép ngày 25/6 tại Đà Lạt.

Vụ Khánh Ly hát 'Gia tài của mẹ', Sở VH-TT & DL Lâm Đồng xử lý cảnh cáo - ảnh 1

Khánh Ly trình diễn tại Đà Lạt ngày 25/6

Công ty Mây Lang Thang cam kết chấp hành nghiêm túc các quy định về biểu diễn nghệ thuật. Đại diện Sở VH-TT & DL Lâm Đồng cho biết thêm, việc một số trang mạng phản ứng ca từ bài hát, liên quan đến tư tưởng chia rẽ đoàn kết, xuyên tạc sự thật lịch sử chỉ là ý kiến ​​cá nhân, không liên quan đến ca từ. liên quan đến nội dung công việc của Sở với đơn vị thực hiện. Do đây là lần đầu tiên công ty này để xảy ra sai sót trong việc biểu diễn các ca khúc ngoài danh mục đã đăng ký nên quan điểm của Sở là nhắc nhở, hướng dẫn, xây dựng các hoạt động biểu diễn, giải trí lành mạnh để tạo ra nhiều sản phẩm phục vụ du khách. lịch cho Đà Lạt.

\N

Trước đó, hãy nói chuyện với Thiếu niênCục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết đã làm việc với địa phương liên quan đến việc ca sĩ Khánh Ly trình diễn ca khúc Gia tài của mẹ không có trong danh sách bài hát của chương trình được cấp phép. “Thông tin từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng cho biết ca Gia tài của mẹ không có trong danh sách 24 bài hát của chương trình đã được cấp phép. Do đó, Cục lập biên bản vi phạm là đúng theo quy định của pháp luật ”, đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn khẳng định.

Bài viết liên quan

Leave a Comment