• Sun. Apr 14th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

VTV6 tan rã sau 15 năm, MC, BTV ngậm ngùi nói lời chia tay

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Sau 15 năm hoạt động, kênh truyền hình Tuổi trẻ VTV 6 của Đài Truyền hình Việt Nam sẽ chính thức bị giải thể vào ngày 14/10.

Từ ngày 15/10, VTV6 sẽ được thay thế bằng kênh truyền hình VTV Cần Thơ.

Trước đó, theo Nghị định số 60/2022 / NĐ-CP về tổ chức, nhiệm vụ và quyền hạn của Đài Truyền hình Việt Nam được ban hành, VTV6 không còn thuộc hệ thống các ban của đài. Điều đó có nghĩa là, Khoa Thanh niên chính thức bị loại bỏ từ ngày 8/9/2022.

Thông tin này khiến không ít khán giả bất ngờ và tiếc nuối, trong đó không thể không kể đến những MC, biên tập viên từng gắn bó với kênh truyền hình này.

Trên trang cá nhân của mình, nhiều MC từng gắn bó và trưởng thành từ VTV6 đã nói lời chia tay với nơi đã gắn bó nhiều năm.

BTV Quang Minh, người gắn bó với kênh từ những ngày đầu không khỏi tiếc nuối. Anh tâm sự: “4 năm ở VTV6, từ tháng 10/2014 đến tháng 10/2018 cũng cho tôi rất nhiều kỷ niệm đẹp không bao giờ quên. Khi chia tay VTV6 để vào VTV8 tại Đà Nẵng, tôi đã dành 2/3 không gian trong phòng làm việc. được treo những tấm ảnh, kỷ niệm chương, được 4 năm ở VTV6, đủ hiểu VTV6 đã có sức ảnh hưởng lớn như thế nào đối với tôi.

Người ta tin rằng ngày mai sẽ không còn thương hiệu này nữa, đổi tên thành kênh nào cũng được, nhưng tôi tin, kênh sẽ thay đổi, nhưng con người và “chất” của V6 thì ở đâu cũng vậy. Trẻ trung, sáng tạo và quyết liệt. Thôi thì giờ đi đâu cũng được, chỉ cần nhớ nhau là được “.

VTV6 tan rã sau 15 năm, các MC, biên tập viên ngậm ngùi nói lời chia tay - Ảnh 1.

BTV Quang Minh gắn bó với kênh VTV6 từ những ngày đầu.

Là gương mặt quen thuộc với khán giả của VTV6, MC Huyền Trang (Phải) không khỏi xúc động khi kênh truyền hình này bị giải thể. Cô ấy đã cập nhật trạng thái của mình “xin nghỉ việc ở VTV6 “, với dòng chia sẻ: “Cảm ơn người bạn đáng quý của tôi suốt những năm qua. Sẽ luôn trân trọng, tự hào về bạn và sẽ mang theo những hành trang mà bạn trao đi để vững vàng hơn trên con đường sắp tới! Tạm biệt, VTV6 ”.

VTV6 tan rã sau 15 năm, MC, BTV ngậm ngùi nói lời chia tay - Ảnh 2.

MC Mù tạt nổi tiếng nhờ chương trình “Bữa trưa vui vẻ” của VTV6.

MC Đỗ Bạch Dương tâm sự: “Các bạn cùng lúc đăng hình VTV6 như một lời chia tay chính thức. Tôi nói với các bạn rằng không còn gì có thể làm tôi buồn nữa mà vẫn buồn. Các bạn cũng buồn. 15 năm, cả thanh xuân, trái tim của biết bao người không phải vậy.” đơn giản ở đó. Điều này gần như không có trong tiền lệ của VTV, một ban biên tập hoành tráng ra đời cách đây 15 năm nay đã hoàn toàn biến mất, không một dấu vết. “

Nữ MC yêu một tập thể tài năng, đoàn kết, gắn bó và từng chia sẻ nhiều đau khổ qua nhiều dự án nhưng giờ đã phải thay đổi. Tuy nhiên, cô khuyến khích mọi người luôn lạc quan và thích nghi với công việc mới.

VTV6 tan rã sau 15 năm, các MC, biên tập viên ngậm ngùi nói lời chia tay - Ảnh 3.

MC Bạch Dương tiếc nuối khi phải chia tay “tuổi thanh xuân” của mình.

Diễn viên / MC Kiên Hoàng – người thành công từ chương trình Diễn viên Rainbow 2012 Xúc động nhớ lại những kỷ niệm với VTV6: “Tôi vẫn nhớ ngày quay tập cuối cùng của cầu vồng 30/4/2012, tôi đoạt giải quán quân, tôi ôm chị Hương Bông, ôm anh Hoàng Dũng mà khóc nức nở. Từ cuộc thi đó, tôi đã đặt nền móng và là một cầu nối để tôi đến. gần với công việc diễn viên, MC. Nếu không có V6, tôi nghĩ không có nhiều cơ hội cho một tân binh như tôi. Cảm ơn rất nhiều V6 đã luôn yêu thương tôi và giúp tôi đến gần hơn với khán giả ., anh chị em trong đài truyền hình ”.

VTV6 giải thể sau 15 năm, các MC, biên tập viên ngậm ngùi nói lời chia tay - Ảnh 4.

Diễn viên Kiên Hoàng chia sẻ những kỷ niệm gắn bó với VTV6 những ngày đầu.

Trong khi đó, Biên tập viên Tôn Hiếu Anh chia sẻ tâm trạng khi hay tin VTV6 bị giải thể. Anh tâm sự: “Hoang mang, hoang mang, hụt hẫng là tâm trạng sau khi bị diệt gọn Vụ Thanh niên. Gọi điện hỏi ý kiến ​​khắp nơi, tìm đâu ra? Muôn vàn lời mời gọi quý giá, từ khắp nơi” rau cháo nuôi nhau “cho đến khi nào”. ‘không đi đâu cả, hãy trở về bên em “. tuổi trẻ” là dâng hiến.

Nếu … nếu và nếu như thế nào. Sự thật tôi phải chấp nhận là tôi không thể bán mạng vì công việc như trước nữa, tôi cũng sẵn sàng quay lại từ đầu để chứng tỏ khả năng của mình, sáng tạo nội dung và một lần nữa thử sức mình.

Có lẽ sau nhiều năm lần đầu tiên tôi cảm thấy mệt mỏi. Đầu óc khô héo, tinh thần mệt mỏi, nhưng rồi quyết định cũng đến. Hãy tự hỏi mình, chúng ta đã sẵn sàng chưa? Trở lại biển lớn không phải là điều dễ dàng với vô vàn thử thách. Dù đi đâu, làm gì thì những khán giả trẻ, cốt lõi tinh thần của Ban Thanh niên vẫn còn mãi trong tôi. Khi ta ở chỉ là nơi ở, khi ta đi, đất liền hóa thành tâm hồn ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *