• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Vợ cũ của tỷ phú Jeff Bezos tặng dinh thự 55 triệu USD

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Vợ cũ của Jeff Bezos, Mackenzie Scott, vừa tặng khu đất Beverly Hills trị giá 55 triệu USD cho Quỹ Cộng đồng California, một tổ chức từ thiện dành riêng cho các hệ thống giải pháp để giải quyết các vấn đề cấp bách nhất phát sinh. Los Angeles phải đối mặt. Mặc dù thông báo chính thức về món quà đã được đưa ra vào tháng 8, các hồ sơ tài sản gần đây đã xác nhận giao dịch, theo báo cáo của Cointelegraph. Dirt.com.

Theo ForbesScott hiện có giá trị 37,8 tỷ USD, khiến anh trở thành người giàu thứ 29 trên thế giới. Toàn bộ quyền sở hữu bất động sản rộng hơn 10.000m2 thuộc về bà Scott sau khi ly hôn với tỷ phú Bezos.

Vợ cũ tỷ phú Jeff Bezos tặng dinh thự 55 triệu USD - Ảnh 1.

Vợ cũ của tỷ phú Jeff Bezos – Mackenzie Scott đã quyên góp số bất động sản trị giá 55 triệu USD cho quỹ từ thiện. Ảnh: Khu dân cư Coldwell Banker. Shutterstock

Thửa đất do bà Scott tặng cho được gộp từ hai giao dịch cách nhau 10 năm (2007 và 2017), với tổng giá trị là 37 triệu USD. Hiện tại, tài sản đã tăng lên 55 triệu USD. Có hai ngôi nhà nằm trong khuôn viên khách sạn, một ngôi nhà theo phong cách Tây Ban Nha được xây dựng vào những năm 1990 rộng 1.115 mét vuông, ngôi nhà còn lại theo phong cách trang trại những năm 1950 với diện tích 418 mét vuông.

Các tiện ích của ngôi nhà bao gồm hồ bơi, sân tennis rộng và bãi cỏ rộng, cây lâu năm. Ngoài ra, còn có một bãi đậu xe với sức chứa hàng chục chiếc. Ngôi nhà có tổng cộng 13 phòng ngủ và 14 phòng tắm.

Sau khi ly hôn, Scott ký cam kết Cho đi, hứa sẽ cho đi ít nhất một nửa tài sản trong suốt cuộc đời của cô, và từ đó đã quyên góp hàng tỷ đô la cho các tổ chức lớn nhỏ vì công bằng xã hội. . Thời gian qua, cô không sống ở California nhiều mà thường sống trong một biệt thự khổng lồ ở Seattle, thuộc khu nhà giàu.

Theo Phương Kim (Theo Yahoo News)

NDH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *