DU LỊCH 

Vlog khám phá miền Tây sông nước Hoàn tiền của Đỗ Mixi lọt Top 3 Trending YouTube, chính chủ nhân cũng bất ngờ

Rate this post

Như đã báo cáo trước đây, Đội Mixi thông báo off streamer gần 1 tuần để cùng anh em Refund Gaming tại Miền Tây vừa để xả hơi, khám phá miền sông nước, vừa thực hiện lời hứa ghé nhà Rambo và dự tiệc mừng Funky tại Kiên Giang. Đây cũng là lần hiếm hoi các thành viên Refund tập trung đông đảo nên Team Mixi không thể không quay một Vlog để chia sẻ với khán giả của mình.

Trưởng bộ tộc MixiGaming đăng Vlog đầu tiên về chuyến đi xa của mình lên YouTube, ngay lập tức nhận được lượt xem khủng từ khán giả. Chỉ sau một ngày đăng tải, Vlog ‘Khám phá miền Tây có hoàn tiền …’ của nam streamer đã thu hút gần 2 triệu lượt xem và thậm chí còn lọt Top 3 Trending.

Nội dung chú thích ảnh

Vlog của Team Mixi lọt Top 3 Trending YouTube

Điều này khiến chính Do Mixi cũng cảm thấy bất ngờ, bởi thường những video lọt Top Trending thường là một sản phẩm, chương trình hay web drama được đầu tư kỹ lưỡng. Trong khi đó, Vlog của anh chỉ đơn thuần là ghi lại những hoạt động vui chơi của anh và mọi người.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Các thành viên của Team Mixi và Refund đi khám phá dòng sông theo đúng nghĩa đen, đồng thời thưởng thức các món ăn địa phương.

Tuy nhiên, có thể dễ dàng lý giải tại sao Vlog của Đỗ Mixi lại thu hút đến vậy. Đầu tiên là bởi, ngoài sự góp mặt của vợ chồng Đỗ Mixi, Vlog còn có sự xuất hiện của nhiều streamer nổi tiếng khác của Hoàn Cầu như Vợ chồng Xemesis – Non Mango, QNT, Nhism, Rambo, Linh Ngọc Đàm, Dev Nguyễn, Pino, Snake, DJ Chip, Linh Ngọc Đàm … Người xem những streamer này ai cũng muốn xem sự xuất hiện của nhân vật mình yêu thích.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Thứ hai, dù chỉ là một Vlog du lịch khám phá đơn giản nhưng những đánh giá chân thực của Đỗ Mixi khiến khán giả vô cùng thích thú.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Thứ ba, những hoạt động mà Đỗ Mixi và team Refund trải qua trong Vlog cũng gây tò mò và hấp dẫn, đặc biệt là với khán giả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Đặc biệt là phân cảnh đội Hoàn trả hóa đội quân ‘bông hồng đen’ để tham gia một số trò chơi dân gian.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Thứ tư, không chỉ hấp dẫn về mặt nội dung, cách quay Vlog của Mixi ngày càng … hấp dẫn. Một streamer người Tày từng chia sẻ, việc tham gia nhiều dự án quảng bá du lịch Cao Bằng trước đây đã cho anh nhiều kinh nghiệm để quay Vlog. Chính vì vậy, ở những sản phẩm sau này, Vlog của Đỗ Mixi càng bắt mắt hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hiện tại, khán giả đang rất háo hức mong chờ được xem tiếp phần 2 trong hành trình dài hơi của Biệt đội Mixi và Hoàn lương.

Bài viết liên quan

Leave a Comment