Vladimir Gruzdev Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Theo Forbes, nhà đầu tư và doanh nhân người Nga Vladimir Gruzdev có tài sản ròng ước tính khoảng 1 tỷ USD tính đến tháng 3 năm 2013. Vladimir Sergeyevich Gruzdev sinh ngày 6 tháng 2 năm 1967 tại Korolyov, Moscow Oblast, Nga. Anh ấy tốt nghiệp Đại học Tổng hợp Moscow. Gruzdev hiện đã kết hôn và có ba con.

Năm 1993, ông quyết định từ bỏ sự nghiệp quân sự của mình để thành lập mạng lưới đại siêu thị The Seventh Continent đã phát triển thành một trong những nhà bán lẻ lớn nhất của Nga. Sau khi làm việc cho tỷ phú Oleg Boyko, ông thành lập chuỗi siêu thị Sedmoi Kontinent. Năm 2007, ông bán cổ phần của mình trong công ty cho Alexander Zanadvorov. Hiện tại, công ty của anh kiểm soát Fashion Continent. Ngoài những mảnh đất rộng lớn mà ông sở hữu ở Moscow, Vladimir Gruzdev còn nắm giữ cổ phần của nhà phát triển bất động sản cao cấp ở Moscow, RGI International.

Ngoài vai trò là một nhà đầu tư, Vladimir Gruzdev còn là một chính trị gia. Năm 2003, ông được bầu làm Thứ trưởng Duma Quốc gia. Ông cũng được bổ nhiệm làm thống đốc của Tula Oblast.

Bài viết liên quan

Leave a Comment