• Sat. Apr 13th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Viz Media tiết lộ Yashahime: Princess Half-Demon Dub Cast

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Viz Media tiết lộ Yashahime: Princess Half-Demon Dub Cast

VIZ Media đã phát trực tuyến phiên bản có phụ đề của Inuyasha spinoff Yashahime: Công chúa Half-Demon trên Crunchyroll, Funimation và Hulu, và bây giờ họ đã tiết lộ dàn diễn viên lồng tiếng của mình.

Đối với những người mới, chúng tôi có Alan Lee đóng vai Kohaku và Aleks Le đóng vai Hisui. Richard Ian Cox trở lại với vai Inuyasha. Kira Tozer, người đóng vai Kagome trong InuYasha: The Final Actsẽ đóng vai Kagome trong phiên bản này, trái ngược với Moneca Stori, người đã đóng vai Kagome trong bản lồng tiếng anime gốc.

David Kaye từ bản gốc Rửa sạch lồng tiếng sẽ trở lại là Sesshomaru. Jillian Michaels, Kelly Sheridan và Kirby Morrow lần lượt trở lại với vai Shippo, Sango và Miroku.

Trước những thông báo này, VIZ đã xác nhận rằng Erica Mendez đã được chọn vào vai Towa Higurashi, Kira Buckland trong vai Setsuna và Morgan Berry trong vai Moroha.

Theo Funimation, bản lồng tiếng Anh sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 11.

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp người Nhật. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *